Xưởng nhận in gia công lên áo tại tphcm

Xưởng nhận in gia công lên áo tại tphcm

Hiện tại TPHCM, để tìm được xưởng in gia công lên áo là điều khá dễ dàng nhưng chất lượng của mỗi nơi thì sẽ hoàn toàn khác nhau và giá cả khác nhau. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn xưởng in gia công lên áo với uy tín và chất lượng vượt bật nhất !

jaz1429927101

Xây dựng từ khi chỉ còn là một doanh nghiệp nhỏ, Tatun nay đã phát triển thành một xưởng may, in gia công với hệ thống máy móc hiện đại, kèm với đó là đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, đem tới chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Với các mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại, phù hợp với nhiều đối tượng, độ tuổi và sở thích khác nhau, Tatun đem tới cái nhìn mới cho người tiêu dùng về ngành công nghiệp may mặc – những sản phẩm được may và in gia công hàng loạt nhưng có chất lượng vượt trội.

Các công nghệ in hiện có tại Tatun.vn:

+ In chuyển nhiệt

+ In lụa

+ In chữ nổi , chữ cao , dẻo , lactiso cho hàng xuất khẩu cao cấp ,

+ In được hệ mực dầu , hệ mực nước , kim tuyến, chướng ……

Được khách hàng tin cậy!

Các sản phẩm được Tatun may và in gia công luôn có chất lượng tốt nhất từ kiểu dáng đến chất lượng vải, màu sắc, nhận được sự yêu mến từ khách hàng!

Cam kết phục vụ tốt nhất

Lấy sự hài lòng của quý khách là tiêu chí phục vụ của tập thể nhân viên chúng tôi . Những sản phẩm chúng tôi cung cấp cho bạn luôn đảm bảo chất lượng tuyệt đối , giá rẻ nhất vì chúng tôi phân phối trực tiếp không qua bất kỳ trung gian nào.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 9 Lê Minh Xuân, P.7, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 090.234.1151 (Gặp Dũng)

Email: [email protected]

Ngày/Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ 7/ 08:00 – 17:00

Website: in áo thun theo yêu cầu

Nếu bạn cần đến dịch vụ in áo gia công số lượng lớn hay nhỏ hãy đến Tatun.vn để trải nghiệm sự chuyên nghiệp của họ nhé. Mong rằng bài viết sau vô cùng hữu ích cho bạn !