Xiaomi Mi4 không gọi đi được phải làm thế nào ?

Xiaomi Mi4 không gọi đi được phải làm thế nào ?

Xiaomi Mi4 là dòng điện thoại nổi tiếng đến từ Trung Quốc với thiết kế đẳng cấp, tinh tế được người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt. Tuy nhiên, họ cũng phàn nàn rằng sau một thời gian dài sử dụng, Xiaomi Mi4 lại phát sinh một số lỗi gây khó chịu, điển hình như không thể gọi đi được ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và cuộc sống…Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này ?

mi4-1024x435

>> Tham khảo thêm: địa chỉ thay mặt kính xiaomi

Đầu tiên ta cần xác định một số nguyên nhân dẫn tới tình trạng Xiamo Mi4 không gọi đi được:

+ Lỗi phần mềm, lỗi hệ điều hành

+ Sử dụng các ứng dụng chặn cuộc gọi đi mà chưa tắt

+ SIM hỏng, thiết bị chập chờn, tiếp sóng kém

+ Hỏng phần cứng do va đập, rơi, chất hóa học xâm nhập…

==>>tham khảo thêm điện thoại Xiaomi Mi Max 3 tại TPHCM giá rẻ chính hãng

Từ những nguyên nhân cơ bản nêu trên chúng ta cùng tìm hướng khắc phục lỗi khiến điện thoại Xiaomi Mi4 không gọi đi được như sau:

+ Việc đầu tiên bạn cần làm là hãy kiểm tra xem thẻ SIM của máy có được lắp đúng và có bị lỏng hay không. Hướng dẫn  kiểm tra Sim của xiaomi mi4, xem tại đây: thay kính xiaomi mi4 .

+ Nếu như bạn nhận được thông báo lỗi không đăng ký trên mạng – not registered on network của điện thoại thì hãy tham khảo bài viết khắc phục lỗi không đăng ký mạng của các thiết bị Android.

+ Nếu như vấn đề vẫn không được khắc phục thì bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của trung tâm bảo hành.

+ Ngoài ra nếu như do hệ điều hành của máy bị lỗi, trong trường hợp này, bạn phải mang ra cửa hàng hay trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để nhân viên kỹ thuật kiểm tra và sửa chữa cho bạn nhé.

Trên đây là cách xử lý khi Xiaomi Mi4 rơi vào tình trạng không thực hiện được cuộc gọi đi. Hy vọng rằng những thông tin đã cung cấp trên đây sẽ giúp bạn tháo gỡ được khó khắn trong quá trình sử dụng điện thoại. Chúc bạn thành công!