Word Cup 2018: Dự đoán kết quả trận đầu vòng bảng Nga với Saudi Arabia

Theo các chuyên gia dự đoán thì trong trận đầu tiên của vòng bảng giữa Nga với Saudi Aribia vào ngày 14/6 tới đây thì Nga đang có cơ hội giành chiến thắng nhiều hơn so với Saudi Arabia. Mặc dù Saudi Arabia tiến được vào vòng trong nhưng phần nhiều là do yếu tố may mắn tránh được các đối thủ đáng gờm. Do đó, Nga gặp Saudi Arabia trong trận đầu tiên của vòng bảng có thể nói là một thuận lợi đối với Nga.

Vì sao các chuyên gia nhận định Nga sẽ thắng Saudi Arabia?

Các chuyên gia cho rằng Arabia là đội bóng đá yếu nhất bảng. Họ vào được vòng trong là nhờ may mắn là chủ yếu. Mặc dù đây là đội bóng được đánh giá khá cao ở khu vực Châu Á nhưng khi vươn ra sân chơi thế giới thì đội bóng này lại không khả quan lắm khi liên tục nhận về các bàn thua trước nhiều đội bóng cửa trên.

Trong khi đó, trong suốt các trận đấu giao hữu từ tháng 10 năm ngoái dến nay, đội bóng của Nga lại thể hiện khá tốt khi lần lượt đánh bại được các đối thủ đáng gờm như: thắng Hàn Quốc, hòa với Tây Ban Nha… ngoài ra Nga cũng đã có hàng loạt kinh nghiệm giao hữu với rất nhiều đội bóng mạnh như: Pháp, Brazil….Điều này cho thấy năng lực của họ hoàn toàn có thể áp đảo Saudi Arabia trong trận đầu tiên vòng bảng của World Cup 2018.

Thêm một bất lợi nữa cho Saudi Arabia là đội bóng này bị thay Huấn luyện viên liên tục. Điều này có thể khiến lối chơi và chiến thuật của đội này không được ổn định. Mặt khác, Nga lại được đặc cách vào thẳng World Cup vì vậy Saudi Arabia rất khó lường trước được đối thủ. Do đó, có thể nhận định Saudi Arabia đang khá áp lực trước một đối thủ mạnh như Nga.

Bất lợi lớn nhất hiện nay là vấn đề lục đục nội bộ nên đội bóng Saudi Arabia thay HLV liên tục. Đây là trở ngại lớn vì họ chưa có được chiến thuật chơi ổn định.

Lịch sử thành tích của Nga và Saudi Arabia tại các đợt World Cup

Thành tích của tuyển Nga:

– Tháng 1/2018, t hứ hàng Fifa: 61

– Số lần tham dự World Cup: 11 lần.

– Thành tích cao nhất đạt được: Hạng 4 vào năm 1960.

Thành tích của tuyển Saudi Arabia:

– Tháng 1/2018 thứ hạng Fifa: 64.

– Số lần tham dự World Cup: 5 lần.

– Thành tích cao nhất đạt được: Vòng 1/16 năm 1994

Chỉ nhìn vào lịch sử thi đấu tại World Cup của 2 đội có thể thấy rõ Nga đang chiếm lợi thế hơn rất nhiều so với Saudi Arabia.

Cá độ bóng đá online trận giữa Nga và Saudi Arabia vào lúc 22h00 ngày 14/06/2018

Nếu bạn đang băn khoăn không biết ca cuoc bong da đặt niềm tin vào đội nào trong 2 đội Nga VS Saudi Arabia thì Nga chính là gợi ý dành cho bạn. Tỷ số bóng đá mà chúng tôi dự đoán là 3:0 nghiêng về tuyển Nga.