Vòng tay thạch anh đen đem tới sự năng động cho người đeo

Vòng tay thạch anh đen đem tới sự năng động cho người đeo

Sau vòng thạch anh tóc thì vòng thạch anh đen xếp vào loại thạch anh quý giá thứ 2. Vòng thạch anh đen được bán ở nhiều cửa hàng phong thủy và giá bán ở các cửa hàng rất khác nhau.

Lợi ích vòng tay thạch anh đen mang lại

+ Đeo vòng tay thạch anh vàng giúp gia chủ luôn tỉnh táo, nhìn nhận vấn đề 1 cách sáng suốt và làm việc hiệu quả hơn.

+ Khi bị mất ngủ bạn có thể đặt chiếc vòng thạch anh đen dưới gối ngủ để giúp bạn dễ đi sâu vào giấc ngủ. Với những người khỏe mqnh thì không nên làm điều này vì nguồn năng lượng từ đá có thể gây ra tình trạng đau đầu.

+ Đặc biệt các những ai có tính chất công việc ngồi nhiều, ít vận động thì nên đeo vòng thạch anh đen để giúp máu huyết lưu thông.

+ Với những bạn nữ yếu ớt, hay rụt rè, sợ đám đông thì nên đeo vòng thạch anh đen để trở nên năng động, mạnh mẽ hơn và tự tin trước đám đông.

+ Sử dụng càng lâu thì viên đá càng đẹp và sáng bóng hơn. Điều đó là chính xác, nhưng chỉ đúng với thạch anh chính hãng, thiên nhiên.

Nhưng để giữ được và độ sáng bóng của đá thì bạn nên thực hiện theo 1 số điều sau đây:

+ Lúc tắm gội, vệ sinh nhà cửa hay lao động chân tay thì nên tháo chiếc vòng tay ra để tránh tình trạng bị nứt bể hay đứt dây.

+ Khi ngủ cũng nên tháo chiếc vòng tay thạch anh ra.

+ Tuyệt đối không đệ vòng tay trong nhà vệ sinh vì những thứ hôi hám từ đây phát ra có thể làm mất đi công dụng của đá.

+ Nhưng bạn nên chọn mua loại đá thạch anh chầt lượng có nguồn gốc từ thiên nhiên, đừng h rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng.

Đúng là vòng tay thạch anh đen mang tới vô số công dụng cho người đeo đúng không các bạn. Mong các bạn mua được chiếc vòng ưng ý nhất.