Vì sao nên sử dụng dịch vụ in bao thư cho doanh nghiệp của bạn?

Cạnh tranh giữa các thương hiệu đang là vấn đế rất nóng bởi cung cấp đem đến rất nhiều lợi nhuận. Do đó càng ngày có nhiều dịch vụ xuất hiện hơn. In bao thư cũng là một trong số đó.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ in bao thư cho doanh nghiệp của bạn?

I – Tầm quan trọng của in bao thư:

Hình ảnh bao thư có thể làm tốt đánh giá địa vị và tác phong làm việc của 1 doanh nghiệp nào đó ra sao. Một bao thư đẹp, sang trọng chỉn chu tất nhiên có thể khiến người nhận cảm thấy tôn trọng. Ngược lại, bao thư sơ sài đưa đến tay quý khách chắc chắn có khả năng để lại ấn tượng không tốt. Chưa biết nội dung bên trong như thế nào, nhưng cầm trên tay một cái in bao thư với những dòng chữ sắc nét, hình ảnh sinh động, dễ nhìn, mặt giấy bóng mịn thì đơn vị đó có thể làm tốt được nhận xét tốt. Bạn có muốn mọi người có một cái nhìn thiện cảm về doanh nghiệp, đại lý mình không? Rất đơn giản, các ấn tượng ban đầu luôn luôn quan trọng trong việc để lại những gì hiệu quả đẹp trong tâm trí người tiêu ứng dụng. Đó là lý do bạn nên chọn lựa cho mình các sản phẩm in bao thư giá rẻ với cấu tạo mới lạ, tinh tế.

II – In bao thư như thế nào?

Bao thư có 3 kích thước chuẩn đó là 12x22cm, đựng vừa tờ A4 gấp làm 3, 17x23cm đựng vừa tờ A4 gấp làm đôi, 25×35 cm đựng vừa tờ A4 hoặc 1 cuốn catalogue A4, còn những kích thước khác gọi là không đúng khổ chuẩn như 10x20cm, 18x25cm, ….bao thư có đáy.

Tùy yêu cầu quý khách đưa ra mà có những sẩn phẩm bao thư thích hợp với nhiều kích cỡ khác nhau. Mục đích của bạn như thế nào, chúng tôi có thể làm tốt hỗ trợ và tham khảo, cấu tạo có cái in ấn bao thư, phong bì phù hợp. Nếu bạn cần, cửa hàng in Cao Huy Hoàng chúng tôi có thể làm tốt cung ứng đến quý khách hàng nhiều mẫu như: mẫu in bao thư sử dụng để mời quý khách tham dự hội nghị, cái in bao thư bỏ thư mời tham gia những chương trình bốc thăm trúng thưởng hoặc làm hồ sơ, hợp đồng cùng Một số giấy tờ khác.

ngày nay, chất liệu giấy được xài để in bao thư cao cấp thường là giấy fort có định lượng từ 80 – 120gsm. Còn với những bao đựng thư lớn thì có trọng lượng cao hơn khoảng tầm 150 – 180gsm. Trong một 1 số trường hợp, nếu quý khách có nhu cầu cao nhằm tăng tính sang trọng, đẳng cấp thì ứng dụng các mẫu giấy như: Econo, Elia, Conquere. Mặc dù có chi phí cao hơn giấy ford nhưng chất lượng giấy rất tốt.

Chúng tôi luôn sẵn sàng kinh doanh cho bạn dịch vụ in bao thư hiệu quả nhất!

Ngoài ra cửa hàng in ấn Cao Huy Hoàng chúng tôi đang bán : In bao thư ; In card visit ; In giấy tiêu đề ; In tờ rơi ; In Folder ; In túi giấy ; In catalogue ; In biểu mẫu ; In hóa đơn ; In poster ; In lịch tết ; In decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dich vu in an o HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại những khu vực sau đây :

[​IMG]

Liên hệ nhận in biểu mẫu Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web site in bi thu : https://caohuyhoang.com