Vì sao chúng ta nên dùng máy bơm nước tự hút

Tình hình thời tiết thất thường ngày càng ảnh hưởng xấu đến mùa màng trong ngành nông nghiệp của Việt Nam ngày nay, mùa khô có khi kéo dài hoặc mùa mưa quá lớn gây hiện tượng ngập úng cho cây trồng, khiến bà con nông dân rơi vào nhiều tình cảnh khó khăn.

[​IMG]

Tại sao chúng ta nên sử dụng máy bơm tự hút?

Khi mực nước ngầm xuống quá thấp, những máy bơm nước thông thường rất khó có thể hút nước lên từ nồng độ sâu trên 18 mét và hoạt động khi buồng chứa thiếu nước. Vì nước đóng vai trò quan trọng trong việc giúp cây tiến bộ, nên khi thiếu nước cây trồng có thể làm tốt hoàn toàn không thể hút chất dinh dưỡng cũng như duy trì sự sống. Máy bơm nước tự hút hay còn gọi với loại tên gần gũi hơn là máy bơm tự mồi là cái máy bơm ly tâm sẽ tự mồi nước khi trong buồng bơm không đủ lượng nước để vận hành máy.

Tham khảo thêm : may bom nuoc hoa tien lot ong 90

Bơm tự mồi ở đây không phải khi vận hành ta không cần châm nước vào buồng bơm của máy, mà là khi trong buồng bơm không đủ nước để máy có thể làm tốt hoạt động thì bơm tự hút có thể làm tốt tự hút nước trong một khoảng thời gian ngắn. Sau khi buồng bơm đã đầy nước thì máy bơm nước có thể vận hành như những máy bơm nước bình thường. Máy bơm tự mồi có bộ cảm biến nhiệt được tích hợp vào máy, nên có thể làm tốt tự ngắt điện khi nhiệt độ của máy quá không thấp giúp an toàn cho người dùng tránh được tình trạng cháy máy.

Đối với các vùng thiếu nước hay các vùng không thấp, thì việc áp dụng máy bơm tự mồi vào trong sinh hoạt hằng ngày cũng như trong sản xuất rất tốt. Bơm nước tự mồi có những điểm mạnh đáng quan tâm như: khả năng tự mồi là điểm mạnh lớn nhất của máy, máy có khả năng hút nước ở nồng độ sâu hơn 18 mét, đầu bơm được thiết kết bằng đồng không gỉ sét & rất chắc chắn, máy hoạt động êm ru & tiết kiệm điện, có thể làm tốt hoạt động liên tục trong thời gian dài.

công ty Tân Huỳnh Châu hãng sản xuất máy bơm hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, bơm nước giếng khoan thả sâu ; máy bơm nước chìm giếng khoan :

[​IMG]

địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
hot line : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
website máy bơm nước galaxy II : http://www.tanhuynhchau.com