THUỐC TƯ ÂM BỔ THẬN HOÀN

SỰ TƯƠNG QUAN GIỮA THẬN VÀ TIM MẠCH - ĐIỀU TRỊ BẰNG THUỐC TƯ ÂM BỔ THẬN HOÀN

 
 
 
1/Sự tương quan giữa thận và tim mạch
 
       Trong cơ thể con người có 5 cơ quan quan trọng là não, thận, tim, phổi, gan. 5 cơ quan này có chức năng khác nhau nhưng chúng bổ sung và hỗ trợ cho nhau rất chặt chẽ. Do đó, một trong các cơ quan trên bị tổn thương  sẽ ảnh hưởng đến hoạt động dến những cơ quan khác. Tuổi càng cao thì chức năng của các cơ quan này cũng suy giảm theo. Một trong các cơ quan dễ bị tổn thương nhất là thận. Thận yếu sẽ làm giảm khả năng bài tiết, làm ảnh hưởng đến cơ thể nhất là hệ thống tim mạch.
       Suy yếu chức năng thận là một trong nhưng nguyên nhân chính gây nên bệnh tăng huyết áp và ngược lại bệnh tăng huyết áp lâu năm càng làm bệnh thận nặng thêm. Cùng với thời gian, huyết áp cao làm co thắt các mạch máu, làm giảm lượng máu cung cấp đến các cơ quan trong cơ thể. Huyết áp cao làm ảnh hưởng đến quá trình sàn lọc của thận. Kết quả là thận không thể loại bỏ các chất độc trong cơ thể. Thận giúp kiểm soát huyết áp nhưng ngược lại thận cũng cũng bị tổn thương nếu huyết áp tăng quá cao. Ở người bị bệnh tăng huyết áp lâu năm dễ dẫn đến bệnh tim mạch. Vì huyết áp tăng cao, thành mạch máu thường bị vữa xơ nên co giãn kém. Do đó, để tống máu vào hệ thống huyết quản tim phải co bóp liên tục. Sự cố gắng liên tục sẽ làm tim suy giảm dễ gây ra các biến chứng nguy hiểm như tai biến mạch máu não, nhồi máu cơn tim v.v….
    Cao huyết áp là bệnh lý thường gặp trong cộng đồng và gia tăng theo tuổi. Một số yếu tố làm gia tăng cao huyết áp như thuốc lá, rượu, bia, tăng Lipid máu…Cao huyết áp là bệnh gây tử vong cao nhất hiện nay và di chứng thần kinh nặng làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Ngoài ra, bệnh cao huyết áp còn gây nhiềuu triệu chứng khác như: chóng mặt, ra mồ hôi trộm, mất ngủ, tiểu đêm, cơ thể ngầy ngật, mệt mỏi khó chịu vào buổi chiều. Do đó, diều trị tăng huyết áp là một vấn đề cần lưu ý trong cộng đồng. Nắm bắt được những lâm sàn của bệnh tăng huyết áp, để tránh những hậu quả nặng nề của bệnh tăng huyết áp, chúng ta phải phòng bệnh ngay từ đầu bằng cách hỗ trợ chức năng thận hoặc điều trị ngay từ giai đoạn mới hình thành bệnh tăng huyết áp.
 
 
 
2/Tư Âm Bổ Thận Hoàn – Phương thuốc điều trị hữu hiệu
 
      Y học tiến bộ, ngoài tây y, các loại thuốc Đông dược ngày càng trở nên phổ biến và hiệu quả cao trong việc điều trị tăng huyết áp. Tư Âm Bổ Thận Hoàn của cơ sở Đại Hồng Phúc là một loại Đông dược có mặt đã lâu và rất hữu hiệu để điều trị các triệu chứng ban đầu của bệnh tăng huyết áp. Ở những người mắc bệnh lâu năm nếu không biết cách điều trị sẽ sinh ra những hệ lụy khó lường. Trường hợp đó, cần phải có thời gian chữa trị lâu dài và phải dùng kết hợp giữa Tư Âm Bổ Thận Hoàn và Tây Y hạ huyết áp. Đối với những người làm việc nhiều căng thẳng thường bị stress hoặ đau lưng sau khi giao hợp, thỉnh thoảng dùng Tư Âm Bổ Thận Hoàn để hỗ trợ thận, điều hòa âm dương. Đây là cách tốt nhất phòng chống các triệu chứng ban đầu của bệnh tăng huyết áp và giúp sinh lý ổn định hơn
    Theo thời gian Tư Âm Bổ Thận Hoàn đã đem lại nhiều kết quả mong đợi cho một số bệnh cao huyết áp giai đoạn 1 và 2. Thuốc giúp ăn ngon, ngủ khỏe, ổn định nhịp tim, hạ mỡ trong máu. Thuốc còn có tác dụng tốt đối với những người bị bệnh tiểu đường, dùng thuốc hạ đường huyết kết hợp với Tư Âm Bổ Thận viên nang sẽ giúp cơ thể giảm mệt mỏi và bảo vệ chức năng thận được tốt hơn. Bà Huyền Ân ( Việt kiều úc )  – một trong số những bệnh nhân dùng Tư Âm Bổ Thận Hoàn có hiệu quả. Bà chia sẻ sự vui mừng :”Gia đình tôi rất nhiều người dùng Tư Âm Bổ Thận Hoàn và thấy có kết quả tốt nên khi định cư bên Úc chúng tôi có mang theo một số thuốc để uống và khuyến khích gia đình bên Úc này uống.Tôi cũng đã giới thiệu cho gia đình người quen bên Mỹ dùng Tư Âm Bổ Thận Hoàn họ báo lại thuốc có tác dụng rất tốt. Tôi tin rằng thuốc của lương y Nguyễn Đình Phúc sẽ giúp rất nhiều người cao huyết áp giống như tôi sống vui và sống khỏe”.
 
( nguồn TT ; báo SGGP – ngày 15/11/2010 )
Theo – Lương Y Nguyễn Đình Phúc
 
 
 

Thuốc Tư Âm Bổ Thận Hoàn do cơ sở Đại Hồng Phúc độc quyền bào chế được Hội Đồng Khoa Học – Bô Y Tế đánh giá cao, bình chọn là 1 trong 91 sản phẩm thiết yếu của Bộ Y tế, Bộ Khoa Học và Công Nghệ trao giải cúp vàng ISO 9001 – 2000 vào tháng 9/2008.

Thuốc có bán tại các đại lý thông Đông – Tây Y trên toàn quốc
Điện thoại tư vấn : ( 08 ) 38766216 – 0918.456.667
 
 
 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Trở về | Lên trên


Các tin tức khác

Thông điệp tầm nhìn

Giới thiệu về Thầy Mộc Quế

Thầy Mộc Quế Nhà tư vấn Mộc Quế là người thầy của nhiều thế hệ Doanh nhân. Với tâm huyết đã đem sức lực và trí tuệ của mình nhằm cống hiến hoài bảo cho xã hội ngày càng phát triển để theo kịp các nước tiến tiến. Vì thế , Nhà Tư vấn Mộc Quế đã không ngừng làm việc và giảng day hàng trăm lớp học về Quản trị, Xây dựng thương hiệu, Nghệ thuật làm giàu, Các kỹ năng mềm...
Hợp thư bạn đọc

Thông tin cần biết

Lịch phát sóng

Thống kê truy cập

  • Hôm nay:9,999
  • Hôm qua:99,999
  • Tuần này:999,999
  • Tuần trước:9,999,999
  • Tháng này:99,999,999
  • Tháng trước:999,999,999

Lượt truy cập

Đang online: 1,721

Liên kết website

Tạp chí MÔI TRƯỜNG & SỨC KHỎE bảo trợ thông tin. Ghi rõ thông tin nhipcausuckhoe.org.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Copyright © 2012 - 2013 CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ - NHIPCAUSUCKHOE.ORG.VN. All rights reserved. Develop by HTSVIETNAM