THỰC PHẨM BỔ SUNG TURME CARE FLEX

SẢN PHẨM TỪ THIÊN NHIÊN “ AN TOÀN & TIỆN DỤNG”

 
 
 
Thoái hóa khớp là một bệnh rất hay gặp đặc biệt ở phụ nữ tuổi từ 35-60 tuổi, bệnh ảnh hưởng nặng nề đến chất lượng sống của bệnh nhân và giảm thọ. TURMECARE là sản phẩm đầu tiên chứa curcumins tinh khiết (90%) liều tiêu chuẩn tương đương sinh học với 1200mg ( TURMECARE Flex)4800mg curcumin tự do (TURMERCARE Forte). Nguyên liệu đã được nghiên cứu và phát triển bởi Cty Bioxtract ( Bỉ) trong 3 năm , mang lại độ hòa tan tối ưu (tăng sự hấp thu qua ruột gấp 1000 lần,) và đạt được liều lượng điều trị tại mô viêm. Với công nghệ bào chế tiên tiến mới này , Công ty WINCARE VN đã phát triển tại VN chế phẩm:
 
Tinh chất của dịch chiết từ cây Nghệ (Curcuma longa L) có phối  hợp với các tá dược đặc biệt  nhằm mục đích gia tăng tính hòa tan và dung nạp của sản phẩm. Một viên 260mg chưa hoạt lực tương đương sinh học với 1200 mg tinh chất curcumin.
TURMECARE FORTE với liều ngày 2 lần lần 1 viên trong 7 ngày liên tục giúp:
·        Giảm nhanh các triệu chứng viêm khớp mãn tính: đau sưng cứng khớp Không có tác dụng phụ trên đường tiêu hóa như khi dùng các thuốc kháng viêm giảm đau thông thường.
 
TURMECARE FLEX chỉ một viên mỗi ngày giúp
·        Ngăn chặn quá trình phá hủy sụn giúp bảo vệ khớp lâu dài
 
Không những thế, TURMECARE còn có những nghiên cứu lâm sàng chứng minh giúp cải thiện các triệu chứng của bệnh nhân bị loét dạ dày tá tràng sau 6-12 tuần điều trị. Để mang lại hiệu quả giảm đau nhanh chóng cho bệnh nhân dễ chịu đặc biệt trong những ngày đầu tiên có thể dùng chung TURMECARE FORTE với các thuốc giảm đau để kiểm soát nhanh các triệu chứng đau sưng cứng khớp cho bệnh nhân, sau đó có thể giảm liều rồi ngưng hẳn thuốc kháng viêm giảm đau để hạn chế tác dụng phụ của thuốc, duy trì bằng TURMECARE FLEX.
Với Phương châm: “ Chữ Tín quý hơn vàng Mười”, Công ty Wincare lấy làm tự hào khi được giới thiệu và phục vụ sản phẩm thuốc TURMECARE đến người tiêu dùng.
Hiện nay, TURMECARE đã được bán tại các nhà thuốc lớn tại TPHCM, để biết thêm về sản phẩm xin liên hệ hotline: 08 6280 6280
 
Theo wincarevn.com

Trở về | Lên trên


Các tin tức khác

Thông điệp tầm nhìn

Giới thiệu về Thầy Mộc Quế

Thầy Mộc Quế Nhà tư vấn Mộc Quế là người thầy của nhiều thế hệ Doanh nhân. Với tâm huyết đã đem sức lực và trí tuệ của mình nhằm cống hiến hoài bảo cho xã hội ngày càng phát triển để theo kịp các nước tiến tiến. Vì thế , Nhà Tư vấn Mộc Quế đã không ngừng làm việc và giảng day hàng trăm lớp học về Quản trị, Xây dựng thương hiệu, Nghệ thuật làm giàu, Các kỹ năng mềm...
Hợp thư bạn đọc

Thông tin cần biết

Lịch phát sóng

Thống kê truy cập

  • Hôm nay:9,999
  • Hôm qua:99,999
  • Tuần này:999,999
  • Tuần trước:9,999,999
  • Tháng này:99,999,999
  • Tháng trước:999,999,999

Lượt truy cập

Đang online: 901

Liên kết website

Tạp chí MÔI TRƯỜNG & SỨC KHỎE bảo trợ thông tin. Ghi rõ thông tin nhipcausuckhoe.org.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Copyright © 2012 - 2013 CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ - NHIPCAUSUCKHOE.ORG.VN. All rights reserved. Develop by HTSVIETNAM