Ưu điểm độc đáo của bơm nước nóng mi ni

máy bơm nóng của chúng tôi là một trong các giải pháp tốt nhất để làm nóng nguồn nước của bạn quanh năm. Sở dĩ sản phẩm của chúng tôi được đánh giá cao là bởi tính thân thiện với môi trường cùng với hệ thống biến tần được tích hợp vào máy bơm cho phép máy bơm nước ứng dụng hệ thống giám sát thông minh để tiếp tục hoạt động ngay cả khi nhiệt độ ngoài trời không cao hơn -25 nồng độ C.

[​IMG]

Theo số liệu thống kê của EECA, số tiền ứng dụng nước nóng lên đến 30% hóa đơn điện hàng năm của một gia đình. Bơm nước nóng mini có thể là giải pháp tốt có khả năng đem lại cho tất cả các nhu cầu của bạn để nước được làm nóng hoặc làm lạnh đến được nhiệt độ theo mong muốn.
Lợi ích độc đáo của máy bơm nước nóng mini:
1. Tiết kiệm năng lượng
máy bơm nước nóng xài năng lượng điện ở mức nồng độ thấp nhất với khả năng để làm nóng nguồn nước hướng dẫn tiêu tốn 1kW năng lượng điện.
2. Giá cả vận hành không cao nhất
Hệ thống năng lượng làm nóng tốt nên giá cả cho việc vận hành bơm nước là rất rẻ . Máy bơm nước nóng của chúng tôi giúp bạn tiết kiệm giá cả hoạt động gấp bội lần so với các sản phẩm máy bơm khác.

Tham khảo thêm : máy bơm nước lọt ống 76

3. Hệ thống cảm biến giúp phát hiện sự thay đổi của thời tiết
Trong điều kiện đặt ngoài trời, hệ thống cảm biến được tích hợp trong bơm nước nóng sẽ phát hiện những thay đổi nhiệt nồng độ trong môi trường xung quanh , từ đó cho phép máy bơm bơm nhiệt để điều chỉnh nhiệt nồng độ nước. Điều này đảm bảo số lượng nhiệt được tỏa ra đủ mà không gây lãng phí quá mức.
4. Tính thuận tiện
Bạn có thể dễ dàng dùng điều khiển để điều chỉnh thiết lập nhiệt độ theo mong muốn. Máy bơm nước nóng có thể làm tốt điều chỉnh lượng nhiệt tỏa ra để làm nóng nguồn nước theo nhu cầu của bạn. Ngoài ra, bơm tuần hoàn nước nóng cũng có thể làm tốt giúp bạn tiết kiệm thời gian hiệu chỉnh cũng như mang đến cho bạn lượng nước nóng vừa đủ cho sinh hoạt trong gia đình
5. Đa chức năng
Ngoài chức năng là dùng trong để máy bơm nóng cho sinh hoạt của hộ gia đình bạn thì máy bơm nóng còn có các chức năng đặc biệt sau đây mà bạn sẽ chưa biết đó là: nó hay được dùng trong ở các bể bơi để điều chỉnh nhiệt nồng độ nước trong hồ theo thời tiết để phù hợp hơn với người bơi, nó còn được dùng trong như một lò sưởi để sưởi ấm không gian trong hộ gia đình vào những ngày thời tiết lạnh.
6. Hệ thống làm nóng thông minh
Bạn không cần phải lo lắng mình có thể gặp những rắc rối khi ứng dụng máy bơm nước nóng. Vì khi nếu bạn nhầm tay điều chỉnh một mức nhiệt độ quá lớn, hệ thống sẽ ngay lập tức cảnh báo để bạn đề phòng và đề xuất mức an toàn để bạn dùng.
7. Độ bền theo thời gian

Tham khảo : máy bơm điện chìm 7.5hp

máy bơm nóng có thể hoạt động tốt quanh năm, bạn không phải lo lắng về khả năng vận hành của máy cũng như tuổi thọ của máy, bơm nước của chúng tôi hoạt động hiệu quả trong cả hai điều kiện nhiệt nồng độ môi trường thấp & nhiệt độ môi trường cao.
8. Tính an toàn
bơm nước nóng là chọn lọc hoàn hảo, nhà bạn có trẻ em, đừng lo lắng, đại lý phân phối bơm nước nóng hàng mới 100% của chúng tôi có thể đảm bảo có thể không có những nguy hiểm gì xảy ra với các bé. Bởi vì sản phẩm của chúng tôi được tích hợp một hệ thống thông minh và luôn luôn đặt sự trải nghiệm của người tiêu xài lên hàng ưu tiên, giúp người dùng an tâm nhất.

THC tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm mang thương hiệu bơm nước hỏa tiễn GALAXY, bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm nước điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

website may bom chim GALAXY : http://thcgroup.vn