Tư vấn & lựa chọn những mẫu in bì thư đẹp

bì thư là phương tiện rất phổ biến và đã xuất hiện từ rất lâu trong cuộc sống của loài người chúng ta. Theo thời gian, nhu cầu & sự tân tiến của xã hội, ngày nay, bao thư đã dần dần trở thành nhiều chủng loại, phong phú và giữ nhiều vai trò quan trọng hơn. Bài viết này xin cách thức những mẫu mã in bao thư quen thuộc nhất trên thị trường ngày nay.

Tư vấn và chọn lựa các mẫu in bao thư đẹp

I – in phong bỉ cho công ty:

Đây được xem là thị trường rộng lớn & có nhiều tiềm năng phát triển nhất. Bởi lẽ,đối tượng quý khách hàng này luôn luôn đặt in phong bỉ có số lượng rất lớn và dài lâu, định kì suốt trong một khoảng thời gian. Chính vì vậy, công ty của loại hình này thường hay được ưu đãi, khuyến mãi và có giá cả rẻ nhất trong toàn bộ dòng sản phẩm về phong bỉ.

II – in ấn phong bỉ thiệp cưới:

có thể nói, đây là loại sản phẩm yêu cầu nhiều nhất về độ thẩm mỹ & cả tính nghệ thuật cao, mang tầm quan trọng & ảnh hưởng đến cả đời người. Chính tuy thế, chúng hay được đầu tư, trau chuốt và tỉ mỉ trong từng giai đoạn sản xuất, đồng thời có giá thành tương đối khá cao.

III – in ấn phong bỉ tiếng nước ngoài:

Gần đây, với sự mở rộng & lan toả của thị trường đã & đang ngày càng trở thành rộng lớn hơn, nhu cầu giao dịch cùng đối tác nước ngoài cũng phổ biến theo. Từ đó sinh ra thêm 1 nhu cầu mới cho các chiếc bì thư, đó là in ấn bao thư tiếng nước ngoài. Đặc điểm của hãng sản phẩm này là các thông số cần thiết về cá nhân, doanh nghiệp hoặc công ty,…đều phải được in bằng ngôn ngữ của nước bạn: tiếng Anh, tiếng Pháp hay tiếng Trung Quốc,…

QUY TRÌNH ĐẶT in ấn bì thư – in ấn PHONG BÌ – in bì thư

Theo thời gian & sự tân tiến của các kĩ thuật tiên tiến đầy phát triển, quy trình in phong bỉ đã có rất nhiều sự thay đổi, được chia làm 3 giai đoạn quan trọng như sau:

I – tham khảo & lựa các mẫu in ấn bì thư đẹp:

Sau khi liên lạc với hãng sản xuất, chúng ta có thể được các chuyên viên in cách thức, tìm hiểu & giúp chúng ta có thể làm tốt lựa chất liệu, màu sắc, mẫu mã, kích thước,…để có được các thành phẩm chất lượng cao, phù hợp cùng yêu cầu & có chi phí hợp lý nhất.

II – Xác định chính xác về nhu cầu của mẫu in phong bỉ đẹp:

Sau khi làm việc với nhau và hiểu rõ hơn về sản phẩm mình đang lựa chọn đặt, chúng ta có thể quyết định chính xác & kinh doanh những thông tin cần thiết cho hãng sản xuất nhằm xài trong quá trìnhin phong bỉ.

III – Quyết định các hình ảnh, họa tiết & nội dung cần in bao thư:

Chúng ta có thể trực tiếp làm việc và thảo luận với nhân viên thiết kế để lựa các hình ảnh, họa tiết, & nội dung có thể làm tốt in ấn trên thành phẩm được đem lại đầy đủ với yêu cầu đưa ra, đồng thời phù hợp với yêu cầu xài bao thư của quý khách.

Ngoài ra in lịch tết ở HCM Cao Huy Hoàng chúng tôi đang phân phối : in ấn phong bỉ ; in ấn card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in Folder ; in túi giấy ; in catalogue ; in biểu mẫu ; in hóa đơn ; in ấn poster ; in ấn lịch tết ; in ấn decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

cty in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại những khu vực sau đây :

[​IMG]

Liên hệ in danh thiep gia re Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
website : https://caohuyhoang.com