Tổng quan về máy bơm chìm giếng khoan

máy bơm thả chìm giếng khoan chính là máy bơm hỏa tiễn vì nó có hình dáng giống như tên lửa, chỉ một cái máy bơm nước dùng trong để hút nước từ giếng sâu lên phục vụ cho cuộc sống.

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : bơm hỏa tiễn 4 inch

Đối với những mẫu giếng khoan có độ sâu lớn như giếng khoan sử dụng công nghiệp thì không thể sử dụng máy bơm đặt trên cạn như bình thường bởi vì lực ly tâm của loại bơm nước trên cạn rất yếu, chúng chỉ dẫn phù hợp với các giếng khoan dùng trong hộ dân dụng với nồng độ sâu nhỏ. Vì thế bơm nước giếng khoan sinh ra để phục vụ cho những yêu cầu dùng lưu lượng nước lớn, hay với những giếng khoan có độ sâu lớn.

Thông thường, máy bơm nước thả chìm giếng khoan được sử dụng cho những giếng khoan sâu với mực nước cao hơn 15m, với nồng độ sâu này thì máy bơm nước đặt cạn không thể hút tới. Chúng ta phải dùng trong cái máy bơm thả chìm giếng khoan thả máy chìm trong nước hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn để việc bơm nước dễ hơn vì lực đẩy li tâm của máy mạnh – lực đẩy ly tâm này là Nguên tắc vận hành của dòng máy bơm nước thả chìm giếng khoan.

Bộ phận chính của bơm nước hỏa tiễn giếng khoan gồm:

Thân bơm: Được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ vì vận hành của nó hoàn toàn chìm trong nước.
Cánh máy bơm: Bộ phận này nằm trong bể bơm, một chiếc bơm nước chìm giếng khoan có nhiều tầng cánh máy chồng lên nhau để tạo ra lực đẩy ly tâm vô cùng mạnh cho máy bơm nước và được cấu tạo từ thép không gỉ.

Động cơ điện: thiết kế với cái động cơ không đồng bộ 2 cực

Nguên tắc hoạt động của máy bơm nước thả chìm giếng khoan là hoạt động của lực ly tâm. Nước được hút lên nhờ lực hút của bơm ly tâm, sau đó nước được di chuyển qua thân bơm, qua ống đẩy bơm lên.

các lưu ý trong quá trình sử dụng máy bơm thả chìm giếng khoan

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : bom dien chim

– Khi mua bơm nước điện chìm giếng khoan bạn nên chú ý đến mẫu máy để lựa chọn một máy phù hợp nhất với mục đích ứng dụng.
– Bạn nên đọc kĩ hướng dẫn khi lắp ráp, nếu không được bạn nên nhờ nhân viên rắp đặt của công ty trợ giúp.
– Khi cài đặt xong bạn nên thử kiểm tra tình trạng vận hành của máy.
– máy bơm thả chìm trong nước nên việc bảo dưỡng & khắc phục rất khó khăn.
– Do máy được đặt hoàn toàn trong nước nên dễ dàng bị ăn mòn đó chính là Nguyên nhân ăn mòn những mối hàn của khoang mô tơ, khiến nước bị dò gỉ vào khoang, làm hỏng máy bơm nước.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước giếng khoan hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn