Tiết kiệm nước trong những ngày nắng nóng oi bức bằng bơm nước THC

Việc dùng trong tiết kiệm nước trong những ngày nắng nóng oi bức dường như là nỗi ám ảnh đối với mỗi người. Chính vì vậy mà có Những gia đình ngoài việc ứng dụng nước máy ra còn dùng thêm nước giếng. Việc dùng máy bơm nước thả chìm giếng khoan chính là giải pháp hiệu quả, an toàn đảm bảo nước sạch cho người xài.

[​IMG]

máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm giếng khoan là mẫu máy tương đối phổ biến trên thị trường máy bơm hiện nay. Nó được sản xuất theo kỹ thuật phát triển, làm bằng thép không gỉ, áp dụng những kỹ thuật sản xuất mới để có thể làm tốt chịu được mức độ vận hành thường xuyên và môi trường áp lực từ nước. Đây là cái máy có thiết kế đặc biệt được ứng dụng để máy bơm nước đẩy lên cao hay máy bơm lưu lượng lớn ở dưới nước, khai thác nước ở mạch nước ngầm thông qua giếng khoan và giếng đào, có thể vận hành tốt ở dưới nước mà không lo chết máy, dò điện. Với các tính năng này, máy thường hay được ứng dụng trong các ngành nông nghiệp, công nghiệp, trong dân cư như khai thác nước ngầm qua xử lý để làm nước sạch, xài các công trình xây dựng, dùng cho sản xuất chăn nuôi, trồng trọt hoặc khai thác nước sinh hoạt.

Xem thêm : Máy bơm điện thả chìm GALAXY

Với nhiều điểm mạnh nên máy bơm nước điện thả chìm giếng khoan được đông đảo quý khách hàng ưa chuộng dùng trong. Nó có khả năng hoạt động bền bỉ, hiệu quả không thấp, lưu lượng bơm lớn, tiết kiệm điện & dễ dàng bảo dưỡng. Máy được thiết kế trục đứng tiện lợi, tiết kiệm được diện tích đặt bơm, được thả chìm trong nước, chính vì thế mà việc hút nước trở nên dễ dàng & tốt. Khả năng hút nước của máy bơm cũng không thấp hơn so với những cái khác. Cái bơm hỏa tiễn này thường có lưu lượng rất lớn, dùng cho nơi có diện tích nhỏ.Máy bơm được đặt & hoạt động hoàn toàn trong nước, chính vì thể những công trình cần tính thẩm mỹ, mỹ quan cao cũng thường xuyên ưu tiên sử dụng cái máy bơm nước chìm này. Bên cạnh đó, máy vận hành rất êm ái, không tạo tiếng ồn, không ảnh hưởng đến xung quanh cũng là một điểm tốt lớn khiến cho chiếc máy được nhiều người ưa chuộng ứng dụng.

Từ các điều như trên, một chiếc máy bơm nước thả chìm giếng khoan chính là sự chọn hiệu quả cho bạn và hộ gia đình khi đang có ý định tìm một cái máy bơm sử dụng để máy bơm sinh hoạt gia đình hoặc cho các vận hành công nghiệp, nông nghiệp khác từ giếng khoan. Hãy lựa chọn những sản phẩm máy bơm chính thương hiệu, chất lượng, phù hợp với yêu cầu sử dụng.
Tiết kiệm nước trong các ngày nắng nóng oi bức bằng máy bơm THC

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, những dòng sản phẩm của những thương hiệu khác nhau trên thị trường, bạn sẽ vào THC VIETNAM GROUP – một trong các hãng sản xuất bơm nước chuyên dụng – máy bơm gia dụng hàng đầu tại Việt Nam.

THC VietNam Group tuyển nhà bán trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những bơm nước mang thương hiệu máy bơm nước hỏa tiễn galaxy II , máy bơm điện thả chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
web site máy bơm nước hỏa tiễn 1 pha : http://www.tanhuynhchau.com