Tem hologram – biện pháp chống hàng giả cho mỹ phẩm

dich vu in tui giay Cao Huy Hoàng xin chia sẽ bài viết sau đây :

Hầu hết các sản phẩm tiêu thụ trên thị trường ngày nay đều bị làm giả, làm nhái rất nhiều, nhất là mỹ phẩm. Có nhiều trường hợp người tiêu xài xài phải mỹ phẩm kém chất lượng nên gây nên hiệu quả xấu tới sức khỏe, ảnh hưởng tới uy tín của doanh nghiệp. Vì thế, yêu cầu đặt ra chính là giải pháp để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm và hãng.

Tem nhãn hàng hóa được in bằng chất liệu decal cùng nhiều loại khác nhau, trong đó, đem lại được nhu cầu nói trên chính là chất liệu hologram. Khi in decal hologram làm tem chống giả có khả năng giúp khẳng định nguồn gốc của mỹ phẩm một cách tốt hơn, đây chính là biện pháp mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

Thế nào là tem chống giả hologram?

Những lưu ý để có mẫu in decal tem nhãn bắt mắt và phù hợp với sản phẩm mà doanh nghiệp nên biết

ko giống cùng những loại tem, nhãn mác mỹ phẩm thông thường, tem chống hàng giả hologram là 1 loại decal đặc biệt. Loại tem này ko sử dụng mực in thông dụng mà hiệu ứng, nội dung trên tem được thể hiện bằng kỹ thuật quét laser hiện đại.

Tem hologram có thiết kế bao gồm 3 lớp cơ bản như những loại decal thông dụng khác, lớp đầu tiên chinh là lớp màng nilong mỏng, tiếp đến là lớp hologram đặc biệt với hiệu ứng màu sắc độc đáo, có sẵn lớp keo dính chắc chắn. Cuối cùng chính là lớp để, thường làm từ giấy ford, nhựa, kraft,…

Đặc điểm của loại tem này chính là có thể làm tốt phản quang, khi nhìn vào có thể tạo nên nhiều màu sắc, hoa văn khác nhau. Đồng thời khi đã dính lên bề mặt thì gỡ ra chẳng còn tinh nguyên, nên khó có thể làm giả.

sử dụng tem chống hàng giả cho mỹ phẩm

những đặc điểm tiêu biểu trên của chất liệu hologram có thể làm tốt mang lại nhiều hiệu quả nhất định khi sử dụng để in ấn tem nhãn chống hàng giả cho mặt hàng mỹ phẩm.

Tem chống hàng giả giúp cho mỹ phẩm được đảm bảo độ an toàn về chất lượng. Đây chính là phương pháp để đơn vị sản xuất khẳng định loại mỹ phẩm mình cung cấp có chất lượng tốt, an toàn khi dùng.
Doanh nghiệp sản xuất cũng nhận được sự tin tưởng nhiều hơn từ phía người tiêu xài, tạo sự chuyên nghiệp cũng như uy tín nhất định trong bán.
Nội dung thông số, hình ảnh được thể hiện trên tem chính là 1 bí quyết để quảng cáo hãng, tuy ko nhiều tuy nhiên cũng có tốt nhất định.
cấu tạo không to gọn của tem tạo sự thích hợp cho nhiều kiểu bao bì mỹ phẩm khác nhau.
Dựa vào tem chống hàng giả của mỹ phẩm, người tiêu dùng có khả năng chọn lựa được hàng hóa chất lượng, tránh những loại hàng giả, hàng nhái.
Hầu chết những đơn vị sản xuất đều kết hợp xài nhãn cũng như các loại tem cho mỹ phẩm. Nếu bạn đang cung cấp mặt hàng này thì sẽ chọn lựa in tem nhãn mỹ phẩm để đảm bảo hiệu quả, chất lượng cho sản phẩm của mình nhé.

dịch vụ in offset HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách thân thương :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
Web : https://caohuyhoang.com