Tầm quan trọng của in ấn phong bỉ & quy trình in bao thư lành nghề

ngày nay, đối với bất kì một doanh nghiệp, cty nào thì hệ thống nhận diện hãng là rất quan trọng trong quá trình xây dựng và tiến bộ hãng, một trong số đó là phải có phong bỉ đẹp để tiếp cận khách hàng.

Tầm quan trọng của in bao thư và quy trình in bao thư chuyên nghiệp

I- phong bỉ là gì? Tại sao cần in ấn bao thư?

bao thư là sản phẩm phổ biến, xuất hiện từ khá lâu, nhưng đến tận bây giờ nó mới thực sự được quan tâm đúng tầm, trở nên sản phẩm mang tính tốt marketing cao, đó là lí do cty in phong bỉ ngày càng tân tiến. Nhưng, ko phải ai cũng hiểu, để cho ra đời 1 chiếc bao thư hoàn hảo như bạn thấy thì phải qua những công đoạn nào?

Phần lớn các dịch vụ, tổ chức đã dần có sự nghiêm túc trong việc đầu tư vào việc in ấn bì thư chất lượng như một phương pháp cho thấy sự chuyên nghiệp giá trị của hãng đến cùng quý khách, đối tác.

II – Quy trình in ấn bao thư diễn ra như thế nào?

– cấu tạo hình dạng mẫu in bao thư

trước tiên chúng ta cần phải định hình về hình dạng bao thư mà chúng ta muốn cấu tạo, đó là hình thoi, hình gấp chéo hay cánh diều… mỗi hình dạng đều mang 1 nét đặc trưng riêng biệt, thể hiện được đẳng cấp của từng doanh nghiệp. Như chúng ta cũng biết, bao thư truyền thống là hình chữ nhật được gấp bốn cạnh lại, tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo dấu ấn riêng cho thương hiệu của mình, bạn nên tìm hiểu những hình dạng bao thư kể trên.

– Chất liệu in phong bỉ

Phong bì là một bao bì quen thuộc, thường được chế tạo bằng vật liệu như giấy hoặc cacton. Nó được cấu tạo để chứa một đối tượng mỏng phẳng, chẳng hạn như 1 lá thư hoặc tài liệu. Tuy nhiên, đối cùng bì thư những doanh nghiệp cấu tạo riêng biệt thì cần lựa loại giấy dầy, cứng và in ấn hiệu quả để có khả năng in hình ảnh, màu sắc lên đó một cách dễ và đẹp.

– cấu tạo hình ảnh

Chúng ta nên chú ý cấu tạo logo & màu sắc, tên hãng, tên cty 1 bí quyết hài hòa. Logo sẽ để ở giữa hoặc ở mép trái hay phải phong bì, tên hãng cũng vậy. Tuy nhiên, dù nằm ở vị trí nào nó cũng cần được tiêu biểu, ấn tượng.

Sau khi hoàn thành bản thiết kế về hình dạng ban đầu của phong bỉ, khách hàng có thể làm tốt xem mẫu và duyệt, sau khoảng một tuần sẽ được xem mẫu in ấn thử. Nếu thấy hài lòng thì dịch vụ in ấn Cao Huy Hoàng chúng tôi bắt đầu quy trình in ấn & cho ra đời sản phẩm hoàn hảo tới quý khách.

cong ty in bao thu CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại các khu vực dưới đây :

[​IMG]

Liên hệ công ty in ấn Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web dich vu in offset HCM : https://caohuyhoang.com