Tầm quan trọng của in ấn hộp giấy và quy trình in ấn bao bì hộp giấy dịp tết 2019

Tại sao công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, shop thời trang … Thường thay mẫu mã bao bì hộp giấy vào đầu 5 mới ? Bởi vì họ muốn mang lại cho khách hàng sự mới mẻ của sản phẩm, không làm cho quý khách hàng bị nhàm chán về sản phẩm của mình nhưng vẫn giữ được hãng riêng bằng những logo, web site, số hotline và địa chỉ được in trên bao bì hộp giấy.

Tầm quan trọng của in túi giấy và quy trình in bao bì hộp giấy dịp tết 2019

I- Tầm quan trọng của in ấn bao giấy dịp tết 2019 :

in hộp giấy là 1 trong những yếu tố căn bản giúp cho những doanh nghiệp cũng như quý khách sẽ nhận diện được hãng của một cơ sở bán, sản xuất hay giữa các dịch vụ với nhau. Do vậy, khi xuất xưởng bất kỳ 1 sản phẩm nào thì in để tạo thành hình thức ấn tượng, thu hút người tiêu dùng cũng đều được doanh nghiệp đầu tư. Là sản phẩm kỹ thuật cao được ưa chuộng ngày nay, bao giấy cũng không nằm ngoài xu thế nâng cao hình thức in ấn của mình. Quy trình in ấn bao giấy ko rườm rà giống như với những chất liệu khác, nhìn chung in bao bì hộp giấy khá đơn giản tuy nhiên lại mang đến hiệu quả tương tác không kém so với những sản phẩm với loại.

Tham khảo :Quy trình in bao bì hộp giấy dịp tết 2019

II- Quy trình in túi giấy

Bước 1: Chia khu vực từng loại giấy khác nhau. Bởi vì nhu cầu in ấn hộp giấy của từng khách hàng là hoàn toàn không giống nhau. Tùy thuộc vào sản phẩm của mình mà doanh nghiệp có khả năng chọn chất liệu giấy sao cho phù hơp nhất. Do vậy mà khi in ấn túi giấy cũng chia ra nhiều giai đoạn khác biệt để có thể đạt chất lượng 1 bí quyết hiệu quả nhất.

Vài loại giấy thường sử dụng hiện nay là: ivory, Bristol, couche,… cùng những doanh nghiệp yêu cầu độ thẩm mỹ cao thì dùng in ấn bao giấy Kraft là lựa chọn lý tưởng.

Bước 2: thiết kế mẫu mã in bao giấy. Khâu này cũng quan trọng không kém bước lúc đầu. Hình dáng, kiểu cách được đưa lên bề mặt sản phẩm có thể làm tốt là bước đệm để tiếp cận và quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp cùng quý khách. Nó có thể in sâu vào trong tâm tưởng của những người được tiếp cận. Do vậy mà in hộp giấy có thực hiện thành công mục đích cuối cùng hay ko thì khâu thiết kế này chiếm 1 phần cực kỳ cần thiết. Để có thể làm tốt cấu tạo mẫu mã in hộp giấy tốt, người thiết kế nên dựa vào đặc điểm của sản phẩm mà nó chứa đựng cũng như hình ảnh của công ty mình, từ đó sẽ hòa phối một cách hợp lý, thu hút.

Bước 3: Tiến hành in ấn túi giấy bằng máy móc. Sau khi đã cấu tạo xong thì công việc sau cùng là in ấn hộp giấy, tạo ra thành phẩm. Giai đoạn in hộp giấy này lại được chia ra nhiều công việc không to khác nữa như: in màu, cán màng, ép kim, phủ UV và bế nổi, cắt bỏ những phần dư không cần thiết, dán, đục mắt, xỏ dây, kiểm tra hoàn thiện và di chuyển vào kho hàng.

Để đảm bảo quá trình in bao bì hộp giấy – in túi giấy được diễn ra một cách suôn sẻ các cty in túi giấy cần phải có đội ngũ giám sát chặt chẽ từng khâu để không xảy ra bất kỳ sai sót nào ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Ngoài ra dịch vụ in ấn Cao Huy Hoàng chúng tôi đang cung cấp : in ấn phong bỉ ; in ấn card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in Folder ; in bao bì hộp giấy ; in catalogue ; in biểu mẫu ; in hóa đơn ; in poster ; in lịch tết ; in decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách :

[​IMG]

Liên hệ công ty in Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web site in lich tet so luong it o HCM : https://caohuyhoang.com