Tại sao với những ngôi nhà phong thủy xấu lại dùng đá Thạch Anh trấn trạch

Tại sao với những ngôi nhà phong thủy xấu lại dùng đá Thạch Anh trấn trạch

Như bạn cũng đã biết thì một ngôi nhà được xây trên một miếng đất, mà theo như các nhà nghiên cứu thì khí là một thành phần quan trọng tạo nên long mạch cho miếng đất. Và địa khí được xem là một điều mà phong thủy cần quan tâm với một ngôi nhà. Nhiều kết quả đã chứng mình địa khí sẽ tác động tới sức khỏe, công việc, tiền tài, hạnh phúc trong đời sống gia đình.

Ngày nay do nhà cửa được xây dựng nhiều, nhà cửa xây eo hẹp, hướng nhà cũng không hẳn là tốt. Hầu hết việc bày trí trong nhà không đúng phong thủy, không khí không lưu thông tốt. Thường tạo ra khí uế. Những người sống trong môi trường này sẽ không được tốt, dễ sinh bệnh, suy nhược, giảm thọ.

Điều nữa là nhà xây lên không hợp phong thủy, phương hướng không phù hợp với gia chủ, nhà cửa không thuận tiện, nhà không được vuông vức, có nhiều góc nhọn.

Thường là với những miếng đất , nhà cửa không thuận phong thủy thì bạn nên sử dụng một lợp Thạch Anh Vụn phía dưới nền nhà để hóa giải.

Tại sao trấn trạch lại dùng đến Thạch Anh Vụn. Vì đây là loại đá được xem là có chứa năng lượng cao nhất của phong thủy trong việc trấn trạch. Với ngôi nhà nào có năng lượng thấp, vùng đất đầm lầy, vương khí bị phân tán.

Ngoài việc tăng năng lượng đá Thạch Anh Vụn còn có tác dụng giải trừ tà khí, sát khí, hung khí, tử khí, những âm khí tích tụ lau ngày trong nhà tại các góc, gầm. Khử mùi uế trong nhà.

Có thể rải đá Thạch Anh Vụn xuống phần móng nhà, hoặc rải đều ở phần đất nền nhà. Đối với khu vực nhà vệ sinh thì bạn đổ một lớp lên phía trên để có thể hút hết khí hư từ nhà vệ sinh ra bên ngoài, tạo không khí thông thoáng hơn cho căn nhà.