Tác dụng của viên đá Thạch Anh Vụn Mã Não

Tác dụng của viên đá Thạch Anh Vụn Mã Não

Thạch Anh Vụn Mã Não được xem là một loại đá quý hiếm, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống xã hội ngày nay.

Theo như quan điểm của ngành y học thì đây là loại đá có tác dụng hiệu quả trong việc cân bằng tâm trạng, giảm bớt những căng thẳng do áp lực cuộc sống, có thể làm cho mạch máu được lưu thông tốt nhất, điều trị các bệnh có liên quan tới vấn đề tiêu hóa, não bộ, và thận.

Còn đối với quan điểm của phong thủy thì Thạch Anh Vụn Mã Não chứa đựng một nguồn năng lượng to lớn và vĩnh cửu, tác dụng là làm tăng nguồn dương khí cho chủ nhận, tạo một lớp bảo vệ chủ nhân khỏi tà khí xâm hại. Hơn nữa chúng có tác dụng tốt với những ai cần học, cần làm việc, cần chiêu tài, cần đỗ đạt, mua may bán đắt.

Một vài cách thức sử dụng Thạch Anh Vụn Mã Não trong việc xây nhà và rải mộ:

Để trang trí cho ngôi nhà của bạn có thêm nhiều năng lượng thì thường sẽ được để phía dưới nền nhà, nhằm hấp thụ nguồn vượng khí, đem lại nguồn tài lộc.

Đối với nhà cửa, bạn sẽ tiến hành rải một lớp Thạch Anh Vụn Mã Não xuống nền đất đã được chia sẵn, rải ở những vị trí đắc địa theo phong thủy ngũ hành, và nhớ là phải thực hiện theo những quy tắc về âm dương ngũ hành. Sau đó đổ xi măng vữa lên bề mặt và lát gạch phía trên.

Đối với huyệt mộ: rải Thạch Anh Vụn Mã Não quanh mộ, và ở khu vực phía trước nên nhiều hơn, bạn có thể kết hợp với các loại đá phong thủy khác cũng được. Sau khi đã rải xong thì đặt áo quan vào.

Thạch Anh Vụn Mã Não mang mức năng lượng to lớn thay đổi được tâm linh, đả thông khí huyết, giúp tập trung tinh thần. Ngoài ra còn là một vị thuốc hỗ trợ cho não bộ, khai sáng tâm thức. Đặc biệt có tác dụng giảm đau hiệu quả nhất cho những phụ nữ mang thai.