Sự lựa chọn thông minh khi lựa bơm nước giếng khoan Hùng Phát

máy bơm thả chìm giếng khoan khá phổ biến trên thị trường Việt Nam các năm gần đây. Được nhiều cá nhân và tổ chức chọn xài trong việc hút xả nước thải, dùng trong cho những hệ thống thoát nước, đặc biệt vào mùa lũ, bơm nước sử dụng các khu công nghiệp lớn với công suất khá cao, bơm cứu hỏa, ứng dụng hệ thống thủy lợi & hệ thống cấp nước sinh hoạt trên diện rộng. Bài viết dưới đây có thể hướng dẫn bạn phương pháp chọn máy bơm thả chìm phù hợp với mục đích và yêu cầu ứng dụng.

[​IMG]

Tham khảo : Máy bơm nước trục ngang

yêu cầu dùng trong các loại máy bơm ngày càng rộng rãi, đặc biệt là máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm giếng khoan, nhiều mặt hàng được rao cung cấp trên thị trường với nhiều loại mã, chủng mẫu và xuất xứ và giá cả khác nhau. Bên cạnh đó, xác định rõ ràng mục đích & yêu cầu dùng trong có khả năng khiến bạn dễ hơn trong việc chọn lựa được sản phẩm ưng ý cho mình.

Nguyên lý hoạt động của bơm nước điện thả chìm là dùng trong Nguên tắc ly tâm, bánh công tắc quay ở tốc nồng độ cực kì cao, tạo ra lực ly tâm cường độ lớn tác động lên chất lỏng, tạo ra lực hút lớn chất lỏng lên cao. Đây chính là nguyên tắc cơ bản trong cơ chế vận hành của máy bơm thả chìm giếng khoan.

điểm tốt của dòng máy bơm thả chìm giếng khoan:

[​IMG]

Xem thêm : máy bơm thả tõm

– Với cấu tạo đứng giúp tiết kiệm phần lớn diện tích, & được đặt trực tiếp trong chất lỏng, máy bơm hỏa tiễn thả chìm dễ thực hiện chức năng hút & thải nước tốt. Đặc biệt đối với các cái máy bơm đặt cạn động cơ rất nhanh hỏng do vận hành liên tục sinh ra nhiệt làm giảm tuổi thọ của những bộ phận trong máy bơm nước, riêng loại máy bơm nước thả chìm hạn chế được phần nào khuyết điểm đó, do được tản nhiệt bớt nhờ nước, giúp kéo dài tuổi thọ của động cơ.
– bơm nước thả chìm với đặc tính vận hành là đặt chìm trong chất lòng, xét về mặt thẩm mỹ hơn hẳn các mẫu bơm nước đặt cạn thông thường.
-Do bơm nước được đặt khá sâu trong lòng đất nên hoạt động của nó khá êm ái, không ảnh hưởng gì nhiều đến bên trên, không gây khó chịu cho người xung quanh vì tiếng ồn động cơ.

những bước cần thiết trước khi chọn lọc mua máy bơm chuyên dụng hay máy bơm gia dụng : Trước khi quyết định chọn cho mình một chiếc máy bơm nước ưng ý & thích hợp, bạn cần xác định: chính xác & ghi ra rõ những thông tin sau

– Kích thước, đường kính của giếng khoan
– mẫu giếng khoan của bạn là cái nào?
– Chiều sâu của giếng khoan, chiều cao cần đưa nước lên là bao nhiêu?
– Mục đích xài (sử dụng để xử lí nước thải trong các khu công nghiệp, ứng dụng để bán nước cho những khu canh tác quy mô cực lớn, dùng trong trong hệ thống cấp nước của các khu căn hộ lớn,…)

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bom nuoc chim hoa tien, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site : https://hupa.com.vn