Những lí do doanh nghiệp cần in bao thư

công ty in túi giấy Cao Huy Hoàng trân trọng chia sẽ bài viết sau đây :

Đối với doanh nghiệp, dịch vụ, cửa hàng dù lớn hay không to thì cũng nhờ đến phong bỉ. Nó là ấn phẩm quan trọng trong việc giao tiếp cùng quý khách hàng & nhận diện hình ảnh, hãng của 1 công ty.

lý do bạn nên in bì thư đẹp

Tư vấn và chọn lựa các mẫu in bao thư đẹp

Hình ảnh phong bỉ có khả năng đánh giá địa vị và tác phong làm việc của một doanh nghiệp nào đó ra sao. Một bì thư đẹp, sang trọng chỉn chu tất nhiên có thể khiến người nhận cảm thấy tôn trọng. Ngược lại, bì thư sơ sài đưa đến tay khách hàng chắc chắn sẽ để lại ấn tượng không tốt. Chưa biết nội dung bên trong như thế nào, nhưng cầm trên tay một mẫu in ấn bao thư với những dòng chữ sắc nét, hình ảnh sinh động, dễ dàng nhìn, mặt giấy bóng mịn thì đơn vị đó sẽ được nhận xét hiệu quả. Bạn có muốn tất cả mọi người có 1 chiếc nhìn thiện cảm về doanh nghiệp, dịch vụ mình không? Rất đơn giản, những ấn tượng ban đầu luôn luôn quan trọng trong việc để lại những gì hiệu quả đẹp trong tâm trí người tiêu sử dụng. Đó là lí do bạn nên lựa cho mình những sản phẩm in ấn phong bỉ giá rẻ với thiết kế mới lạ, tinh tế.

thiết kế, in bì thư đẹp

Tùy yêu cầu quý khách hàng đưa ra mà có các sẩn phẩm phong bỉ thích hợp cùng nhiều kích cỡ khác nhau. Những khổ phong bỉ thông dụng nhất ngày nay như: bao thư 12cm x 22cm, 16cm x 16cm, 16cm x 23cm, 25cm x 34,7cm, 25cm x 35 cm… Đó là kích cỡ phong bỉ đẹp, chuẩn mà nhiều cty hay xài.

Mục đích của bạn như thế nào, chúng tôi sẽ hỗ trợ & tham khảo, cấu tạo có mẫu in bì thư, phong bì phù hợp. Nếu bạn cần, công ty in Bảo Ngọc chúng tôi có thể cung ứng đến khách hàng nhiều mẫu như: bì thư sử dụng để mời quý khách hàng tham dự hội nghị, bì thư bỏ thư mời tham gia các chương trình bốc thăm trúng thưởng hoặc làm hồ sơ, hợp đồng cùng Vài giấy tờ khác.

ngày nay, chất liệu giấy được sử dụng để in bì thư cao cấp thường là giấy fort có định lượng từ 80 – 120gsm. Còn cùng những bao đựng thư lớn thì có trọng lượng cao hơn khoảng tầm 150 – 180gsm. Trong 1 Vài trường hợp, nếu quý khách có nhu cầu cao nhằm tăng tính sang trọng, đẳng cấp thì sử dụng các loại giấy như: Econo, Elia, Conquere. Mặc dù có giá thành cao hơn giấy ford tuy nhiên chất lượng giấy rất tốt.

Để khách hàng sở hữu trong tay các sản phẩm bì thư đẹp, giá rẻ giúp tiết kiệm được nguồn giá cả, bạn nên tìm đến những địa chỉ in uy tín. Tại HCM, IBN là một trong những cty chuyên về lĩnh vực in bì thư HCM, cấu tạo tờ rơi, phong thư, poster, túi giấy…Đội ngũ nhân viên đông đảo, với kỹ thuật in ấn cao sẽ mang đến cho quý khách các sản phẩm in ấn bao thư đẹp giá mềm chất lượng hiệu quả.

CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng thân thương :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
Web dịch vụ in folder : https://caohuyhoang.com