Những cung mạng, tuổi nào phù hợp với thạch anh tóc vàng?

Ý nghĩa và công dụng:

– Thạch anh tóc vàng là 1 loại đá rất mạnh mẽ trong vấn đề bảo vệ bạn khỏi các năng lượng quấy rối xấu; ngoài ra chúng còn giúp bạn đạt được sự thành công trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống, các điều tốt đẹp có khả năng sẽ tìm tới bạn, đương nhiên trong đó có cả tiền bạc nữa.

– Thạch anh tóc vàng rất tốt cho lý trí, do chúng ảnh hưởng mạnh mẽ tới cụm thần kinh Thái Dương, hỗ trợ nâng cao trí nhớ và khả năng tư duy, phân tích, khả năng hoàn thành các công việc tỉ mỉ với tính chính xác cao.

Giống như những loại đá thạch anh mang năng lượng mạnh khác, khi bạn phát ra 1 năng lượng tốt vào chiếc lắc tay, vòng đá thạch anh tóc vàng của mình, năng lượng này sẽ được khuếch đại ra phía ngoài và làm việc 1 cách im lặng để biến tiềm năng thành sự thật.

– Về tính chất chữa bệnh, có được 1 chiếc lắc tay, vòng tay thạch anh tóc vàng sẽ rất có lợi với những người mắc bệnh về đường ruột hay dạ dày.

380

Xuất hiện ở đâu?

Xuất hiện nhiều ở cao nguyên Đăcklac, Lâm Đồng và Brazil. Tại VN, đá thô cũng nhiều, nhưng giá sẽ rất cao nếu là hạt đá đẹp. Trong trường hợp 1 hạt đá thạch anh vàng trong nhỏ bằng hai ngón tay cũng có thể có giá 2 triệu đến 3 triệu đồng.

Cung mạng đeo phù hợp cho chủ nhân: Thổ và Kim

Giá bán như thế nào?

Căn cứ  vào độ trong, tóc ít hay tóc nhiều, sáng hay không mà quyết định giá của chúng? Giá tham khảo cho 1 vòng tay thạch anh tóc vàng khoảng trên 600.000 nghìn đống.