Nhu cầu sử dụng bơm nước giếng khoan trong sinh hoạt

Việc dùng nước sạch trong sinh hoạt như giặt giũ, tắm rửa nấu nướng là vô cùng quan trọng nhất là đối với ngày hè khi nhu cầu dùng nước càng ở vào giai đoạn cao điểm. Tuy nhiên nếu máy bơm nước không hiệu quả không bơm được nước lên bình chứa kịp thời phục vụ nhu cầu cả hộ gia đình thì đó có thể là thảm họa. Những gia đình lưu ý chọn mua máy bơm nước giếng khoan chất lượng cao để đảm bảo nhu cầu tối thiểu trong cuộc sống mọi ngày.

máy bơm hỏa tiễn giếng khoan là gì ?

[​IMG]

máy bơm giếng khoan hay còn gọi là bơm nước hỏa tiễn là một sản phẩm đặc thù được rắp đặt trong hộ gia đình nhằm mục đích hút nước sâu từ bể chứa ngầm dưới mặt đất và đẩy nguồn nước lên cao ( lên vòi nước trên mặt đất) để phục vụ cho yêu cầu thiết yếu của mọi gia đình. Tuy nhiên điều kiện để máy bơm nước điện chìm giếng khoan có khả năng hoạt động là dưới giếng khoan sâu phải có đầy nước hoặc có lượng nước đảm bảo để ống hút của máy có thể hút nước được lên. Những quý khách hàng đang có nhu cầu tham khảo để mua sắm bơm nước giếng khoan hoặc đã ứng dụng rồi các vẫn có thể làm tốt chưa hiểu về nguyên tắc hoạt động của bơm nước. Dưới đây là nguyên tắc vận hành của bơm nước giếng khoan

Nguyên tắc hoạt động của máy bơm giếng khoan

[​IMG]

Xem thêm : Máy bơm nước trục ngang

máy bơm nước giếng khoan là một trong các dòng máy bơm nước xuất hiện ở Việt Nam từ nhiều năm trở lại đây, đây là cái máy có thiết kế đặc biệt đặt chìm dưới đất, dùng trong cho những mục đích khai thác các mạch nước ngầm thông qua giếng khoan & giếng đào. Với các tính năng của máy bơm giếng khoan được xài ngày nay, thông thường có khả năng dùng trong cho giếng khoan, giếng đào có nồng độ sâu & mức nước từ 30m trở lên. Do toàn bộ thân máy sẽ nằm chìm trong nước nên thân bơm có khả năng gắn với một động cơ khép kín. Sở dĩ phải là động cơ khép kín là để ngăn nước không tràn vào động cơ, khiến máy không vận hành được, hoặc nếu có lỗ rò thì có thể làm ẩm mốc rỉ sét máy,chết máy. Cấu tạo đặc biệt như vậy có khả năng đảm bảo cho máy vẫn hoạt động tốt khi ở dưới nước, đồng thời bơm nước giếng khoan có khả năng hút những chất lỏng, hút nước rồi đẩy chúng lên vật chứa( như bình chứa) ở phía trên mặt đất cho người dùng trong.

hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều cái bơm nước giếng khoan dân dụng với những nhãn hiệu khác nhau, hiệu suất ,công suất khác nhau khá đa dạng cho người tiêu xài chọn.Quý quý khách có nhu cầu sắm bơm nước giếng khoan có thể tham khảo tại thcgroup.vn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Công Ty máy bơm nước thả tõm Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn