Nhiếp hình ảnh gia Nhật Bản khen ngợi máy ảnh trên iPhone 7, dù đối sánh với máy hình ảnh Leica trị giá 9.000 USD

Đã bao giờ bạn tự hỏi chất lượng máy picture trên chiếc dế yêu flagship mới nhất của Apple, đó là iPhone 7, sẽ ra sao nếu đối sánh với một chiếc máy picture cấp cao đến từ Leica? Nhiếp picture gia con đường người Nhật Bản – Shin Noguchi đã định đoạt đưa ra câu giải đáp qua việc chụp một bức picture bằng cả hai chiếc máy và đối sánh chúng với nhau.

Trong bức picture dưới đây, nửa bên trái được chụp bằng iPhone 7, quá trình nửa còn lại được chụp bằng Leica M9-P và lăng kính Leica Summicron với tổng khả năng lên đến hơn 9.000 USD.

Nửa bên trái được chụp bằng iPhone 7, quá trình nửa còn lại bằng Leica M9-P

Nửa bên trái được chụp bằng iPhone 7, quá trình nửa còn lại bằng Leica M9-P

Dưới đây là hai bức picture gốc do iPhone 7 và Leica M9-P chụp.

hình ảnh gốc do iPhone 7 chụp

hình ảnh gốc do iPhone 7 chụp

hình ảnh gốc do Leica M9-P chụp

hình ảnh gốc do Leica M9-P chụp

Để các bạn dễ ngộ ra sự biểu trưng hơn, đây là một số đối sánh được cắt trực tiếp từ picture gốc của hai chiếc máy.

Trái: iPhone 7. Phải: Leica M9-P

 Noguchi share: “iPhone 7 là chiếc máy picture với cảm biến 1/3″ tốt nhất hiện giờ, không hơn, không kém”. Mặc dù không ngừng mang trong bản thân “tình yêu bất diệt” với chiếc Leica M, tuy nhiên anh thật sự nhận thấy bị dụ dỗ bởi chất lượng picture do iPhone 7 đem đến.

==>>Xem thêm điện thoại iPhone 7 Plus cũ tại TPHCM và HN

Noguchi là một nhiếp picture gia con đường đi đầu và đã được Leica hướng dẫn và đối đáp trên trang blog official của bản thân. Bạn có khả năng xem thêm các bức picture do anh chụp trên trang web official và trang Tumblr cá nhân.