Nên lựa chọn mẫu máy bơm giếng khoan hộ gia đình nào

bơm nước vốn là một thiết bị gắn liền với hầu hết mọi hộ gia đình nhằm cung cấp, đem lại lượng nước để sinh hoạt và sản xuất. Và để tìm hiểu rõ hơn các cái máy bơm giếng khoan hộ gia đình phù hợp thì bài viết dưới đây có thể kinh doanh cho bạn Một số mô tả cần thiết về những loại bơm nước thông dụng.

Xem thêm : may bom hoa tien tan huynh chau

[​IMG]

ngày nay, với yêu cầu dùng trong máy bơm nước giếng khoan ngày càng cao thì việc lựa được một cái máy bơm nước phù hợp là không hề đơn giản. Với hàng loạt những loại bơm nước sản xuất trên thị trường của rất nhiều các hãng sản xuất khác nhau khiến cho chúng ta càng thêm băn khoăn khi tìm mua một mẫu máy bơm giếng khoan hộ gia đình chất lượng. Sau đây có khả năng là Những loại bơm nước giếng khoan hộ gia đình được ưa chuộng:

1. Máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY

Đây là một trong những cái máy bơm dân dụng gia đình được sử dụng rất nhiều ngày nay. Bơm nước được thiết kế hoàn toàn bằng inox đảm bảo thời gian xài lâu dài khi để lâu dưới nước. Bơm nước Galaxy được sản xuất với các mẫu công suất khác nhau nhằm đảm bảo phù hợp với yêu cầu ứng dụng của mỗi gia đình cùng với nhiều điểm tốt khác như:

– Động cơ công nghệ hiện đại, tiết kiệm điện

– Cánh bơm sử dụng sợi nhựa công nghiệp

– Bền bỉ, thân thiện, an toàn cho người dùng trong

2. Máy bơm hỏa tiễn GALAXY II

Được coi là một trong những loại bơm nước uy tín, chất lượng trên thị trường máy bơm nước giếng khoan giành cho gia đình, GALAXY II hiện là cái máy bơm được rất nhiều người tiêu sử dụng lựa chọn. Với thiết kế phù hợp với mọi mẫu giếng khoan cũng như công suất phù hợp với yêu cầu xài của mỗi hộ gia đình mà bạn có thể làm tốt thoải mái lựa chọn. Máy bơm GALAXY II có Vài điểm mạnh sau:

– Thân bơm được thiết kế bằng chất liệu inox 304

– Động cơ kỹ thuật hiện đại, tiết kiệm điện

– Cánh bơm dùng sợi nhựa công nghiệp

– Bền bỉ, thân thiện, an toàn cho người ứng dụng

3. Bơm nước điện chìm GALAXY

GALAXY hiện là một trong các loại máy bơm giếng khoan hộ gia đình được dùng trong phổ thông hiện nay. Bơm nước có công suất khá lớn lớn, phù hợp với những gia đình sản xuất, phân phối. Máy bơm nước điện chìm GALAXY có Một số ưu điểm sau:

– Động cơ công nghệ mới

– Thân máy làm bằng inox 304 & gang

– Tiết kiệm điện, bền bỉ, an toàn cho người dùng.

Trên đây là Vài mẫu máy bơm nước giếng khoan hộ gia đình phổ biến. Bạn có thể tìm mua những cái máy bơm này tại cty TNHH Tân Huỳnh Châu – một trong các công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất & cung cấp những loại máy bơm nước chất lượng, uy tín nhất trên thị trường.

cửa hàng THC Việt Nam Group tuyển nhà kinh doanh trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước mang hãng máy bơm hỏa tiễn GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm điện chìm GALAXY ; máy bơm nước hỏa tiễn lọt ống 76 … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

trang web : http://www.tanhuynhchau.com