Nên ép kính điện thoại bị bể hay phải thay nguyên bộ lcd mới

Nên ép kính điện thoại bị bể hay phải thay nguyên bộ lcd mới

Bất cẩn làm rơi điện thoại khiến mặt kính bị vỡ, nhưng khi tìm đến một số trung tâm thì họ đều đưa ra những dịch vụ khác nhau với những giá tiền khác nhau, điều này khiến bạn vô cùng hoang mang.Bạn hiện không biết nên thay kính hay phải thay nguyên bộ màn hình hiển thị. Đây cũng chính là vấn đề mà khiến nhiều người dùng băn khoăn, bài viết sau đây của Bảo Long mobile sẽ giúp bạn có thể nhận biết được nên thay kính hay màn hình full bộ.

thay màn hình điện thoại iphone giá rẻ

Nhận biết khi nào nên thay mặt kính, màn hình nguyên bộ:

+ Điện thoại vỡ mặt kính: Nếu điện thoại của bạn chỉ vở mặt kính và khi mở lên vẫn có thể thấy được màn hình bên trong sau lớp kính vở thì thay mặt kính hoặc ép kính là được.

+ Điện thoại hiển thị sai, sọc,nhòe…: vẫn là lỗi của màn hình lúc này vẫn phải là thay cả màn hình .

–> Tóm lại: Khi rơi vở mặt kính mà bên trong màn hình vẫn thấy được bình thường thì đó chỉ cần thay ép mặt kính là được, đừng bị lừa thành thay màn hình bạn nhé gì giá chúng cách nhau đến 10 lần.

Việc vẽ bệnh chỉ xảy ra với các cửa hàng kém uy tín nhưng các cửa hàng uy tín thì sẽ không gặp phải hiện tượng này. Và Maxmobile là 1 trong những trung tâm chuyên ép kính, thay kính, màn hình điện thoại chính hãng uy tín tại HCM, nếu điện thoại bạn đang gặp phải những trục trặc trên, hãy để chúng tôi giúp bạn khắc phục chúng một cách nhanh nhất có thể.

Xem thêm: baolongmobile.vn