Nên chọn mua máy bơm thả chìm nước giếng ở đâu

bơm nước thả chìm giếng khoan ngày nay là loại bơm nước được rất nhiều người ưa chuộng xài. Nhờ vào các ưu điểm & thiết kế nhỏ gọn của máy bơm nước thả chìm.

các chiếc máy bơm hỏa tiễn chẳng còn là sản phẩm xa lạ với các gia đình đặc biệt là các gia đình nào sử dụng giếng khoan. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết đến loại máy bơm thả chìm giếng khoan. Là cái máy bơm nước được thả chìm hoàn toàn trong nước có lực đẩy xa tốt & mạnh. Bơm nước giếng khoan thả chìm đang dần trở thành một sản phẩm máy bơm nước chiếm nhiều ưu thế được nhiều người tin dùng.

[​IMG]

Xem thêm : may bom hoa tien DONGYIN 1HP

bơm nước điện chìm giếng khoan có nhiều nhà sản xuất. Có thể làm tốt kể đến 1 số mẫu tên chuyên sản xuất bơm nước như Hùng Phát : HUPA – DONGYIN – Hùng Phát. Các máy bơm thả chìm được thiết kế với cánh nhiều tầng, dùng trong Nguyên lý hoạt động là lực hút ly tâm giúp bơm đạt cột áp cao. Hầu như những thương hiệu may bơm đều bán sản phẩm làm việc ổn đinh, tuổi thọ cao & ít gặp sự cố & có thể tự mồi trước, linh hoạt cũng như có thể tiết kiệm được điện cao.

Để sẽ chọn được một chiếc bơm nước thả chìm giếng khoan tốt bạn nên quan tâm đến những đặc điểm chính của sản phẩm.

Đầu tiên là xác định giếng nước của gia đình bạn có nồng độ sâu bao nhiêu? Và tầng nước ngầm ở vị trí nào từ đó đo được khoảng cách thức đặt bơm hỏa tiễn & khoảng bí quyết từ mực nước, vị tri đặt bơm đến vị trí của bể chứa nước.

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : bom nuoc truc ngang

Đặc điểm tiếp theo cần chú ý là xác định được công suất trung bình so với mức nước. Thông thường trị số công suất phổ thông thường là 125w – 800w với các giếng khoan có mực nước là 8m trở xuống. Lưu lượng nước sẽ đạt là 1-5m3/giờ. Mức lưu lượng này là phù hợp với nhu cầu ứng dụng hằng ngày của các gia đình. Song nếu như bạn có yêu cầu sử dụng nước cho các tòa nhà cao tầng hay với mức nước có độ sâu lớn hơn 60m bạn nên cân nhắc các loại bơm nước thả chìm giếng khoan chuyên dụng. Như vậy sẽ không làm giảm sức nước khi lên các nồng độ cao lớn.

Bạn đang cần mua máy bơm thả chìm giếng khoan cho gia đình hay máy bơm chuyên dụng và còn nhiều băn khoăn về sản phẩm bạn có thể làm tốt truy cập web để tham khảo trước về sản phẩm và liên hệ với chúng tôi để được tham khảo kỹ càng nhất về sản phẩm phù hợp với yêu cầu và điều kiện của hộ gia đình bạn. Với đội ngũ tư vấn lành nghề chúng tôi luôn đem đến cho bạn các sản phẩm giúp bạn hài lòng nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site bơm hỏa tiễn 7 ngựa : https://hupa.com.vn

Xin kính mời quý khách xem thêm sản phẩm của chúng tôi ở các link sau :
máy bơm nước giếng khoan : https://hupa.com.vn/san-pham/
bom nuoc hoa tien : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/
may bom tha tom DOYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-doyin/
máy bơm nước thả tõm DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-dongyin/
bom dien chim DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-dien-chim/
May bom truc ngang DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-truc-ngang/