Máy xông mũi họng trị viêm xoang nào tốt nhất hiện nay?

Với ngành khoa học, công nghệ kĩ thuật hiện đại ngày càng phát triển mạnh mẽ, kèm theo một số máy móc thiết bị ra đời, nhằm chuẩn đoán và điều trị bệnh đang được chú trọng đầu tư.

Ngày nay đã có máy xông mũi họng được sử dụng để điều trị vấn đề về bệnh hô hấp như hen suyễn, viêm phế quản, viêm phổi..   là thiết bị y tế phục vụ cho sức khoẻ con người.  Khi sử dụng máy xông khí việc điều trị nhiều bệnh lý đường hô hấp ở trẻ nhỏ được cải thiện rõ, nhiều trẻ đã không cần phải dùng thuốc uống, hạn chế được rất nhiều tác dụng phụ do thuốc gây ra và tránh được tình trạng lạm dụng thuốc kháng sinh. Khi xông, hơi thuốc sẽ được máy đẩy ra tạo thành dạng hơi sương, tác dụng trực tiếp lên chỗ co thắt hay chỗ viêm nhiễm ở đường hô hấp. Xông sẽ có tác dụng nhanh hơn, làm giãn các phế quản, làm loãng đàm, bệnh nhi có cảm giác dễ thở hơn. Thời gian tác dụng của xông khí dung ngắn, do đó trẻ sẽ được xông nhiều lần tùy theo chẩn đoán và độ nặng nhẹ của bệnh.

Chính vì vậy, để tiện cho việc điều trị tại nhà thì nhiều người đã quyết định sử dụng máy xông mũi họng trị viêm xoang. Nếu bạn đang tìm kiếm thiết bị này thì hãy tham khảo những sản phẩm máy xông mũi họng tốt nhất trên thị trường hiện nay dưới đây:

Xem thêm : Thuốc trị viêm xoang hiệu quả

  1. Máy xông khí dung Rossmax NA100:

Là sản phẩm dùng để điều trị các bệnh lý như viêm xoang, viêm mũi, hen suyễn, dị ứng và rối loạn đường hô hấp. Sản phẩm này giúp đưa thuốc trực tiếp vào niêm mạc đường hô hấp với tốc độ phun khí cao hỗ trợ tích cực cho việc điều trị bệnh hô hấp nhanh chóng, chỉ khoảng 10-15 phút xông mũi họng mỗi ngày. Cơ chế pistong của máy đưa thuốc trực tiếp vào niêm mạc và các nang phế quản, các hạt thuốc nhỏ chỉ khoảng 3µm sẽ đọng lại, thấm vào đường hô hấp giúp nâng cao hiệu quả hấp thụ thuốc và giảm thời gian chữa bệnh, an toàn và không làm ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ. Hơn nữa, máy có thiết kế nhỏ gọn với nguyên lý sử dụng đơn giản, thuận tiện cho việc hỗ trợ điều trị hay mang theo đi công tác, du lịch.

2. Máy xông mũi họng Omron NE-C803

Hỗ trợ điều trị các bệnh viêm xoang, viêm họng, viêm phế quản, hen suyễn… một cách hiệu quả. Máy sử dụng công nghệ D.A.T cho hiệu quả xông cao, hạt phun kích thước nhỏ, mịn và mạnh hơn giúp quá trình xông hiệu quả hơn. Sản phẩm này có thiết kế hướng đến đối tượng là trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ với kích thước hạt thuốc nhỏ, mịn giúp quá trình xông hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, máy có thiết kế gọn nhẹ, vừa lòng bàn tay tiện mang theo khi đi du lịch, công tác.

3. Máy xông mũi họng nén khí Omron NE-C801KD, Omron NE-C801

– Sử dụng hệ thống máy nén khí phun ra những hạt thuốc mịn và nhỏ, dễ dàng đi sâu vào trong các bộ phận hô hấp giúp điều trị bệnh nhanh và hiệu quả, không gây phản ứng phụ như phương pháp uống thuốc.

– Máy có 2 loại mặt nạ với kích thước lớn nhỏ khác nhau, do đó có thể dùng cho trẻ nhỏ và người lớn. Khi xông, các hạt thuốc nhỏ chỉ khoảng 3µm, dung tích chứa tối đa 7ml, tốc độ phun khí 0,3ml/ phút, vào tận các tiểu phế nang mang đến hiệu quả trị bệnh tốt nhất.

– Ngoài ra, sản phẩm với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang đi xa.

4. Máy xông khí dung Uright TD7013

– Thời gian xông ngắn với tốc độ khí dung cao ( 0,25- 0,35 ml/phút ), độ ồn 50dBa, dung tích cốc thuốc 6ml

– Làm bằng nhựa cao cấp với bơm nén không chứa dầu và chất độc hại nên rất an toàn cho sức khỏe

5. Máy xông khí dung siêu âm PolyGreen KN-9210

  • Thuộc dòng máy dùng sóng siêu âm để tạo ra hạt sương.
  • Sử dụng van 1 chiều, tự động đóng mở theo nhịp thở, giúp hạn chế tối đa lượng thuốc thất thoát ra ngoài.
  • Thiết kế dùng được cho cả người lớn và trẻ nhỏ.
  • Máy chạy êm, gần như không có tiếng ồn.

Trên là những thiết bị máy xông khí hữu ích vừa bền vừa mang lại hiệu quả cao, mong bạn đọc giả đón nhận.