Máy bơm thả chìm giếng khoan – ưu và nhược điểm

máy bơm nước thả chìm giếng khoan có điểm mạnh tiết kiệm được diện tích đặt máy bơm nước, lực hút lớn thích hợp với những giếng khoan sâu, không lo động cơ bị nóng vì được thả chìm trong nước, hoạt động êm ái nhưng lại có nhược điểm là chỉ dẫn dùng trong được với giếng khoan có đường kính từ 76 mm trở lên.

[​IMG]

Tham khảo : may bom nuoc gieng khoan DY

bơm nước thả chìm giếng khoan hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn là loại máy bơm nước đặt chìm trong giếng khoan với Nguyên lý hoạt động ly tâm giúp hút nước từ độ sâu lớn. Và thiết bị này cũng đang được ứng dụng phổ biến tại những xí nghiệp sản xuất công nghiệp cung ứng nước sản xuất sinh hoạt. Vậy máy bơm nước thả chìm giếng khoan có các điểm tốt, nhược điểm gì ? Cùng tư vấn ngay sau đây.

1. Ưu điểm bơm nước thả chìm giếng khoan

bơm nước hỏa tiễn có khá nhiều điểm mạnh, trong đó 1 số điểm mạnh có thể kể đến như :

Diện tích đặt máy bơm nước không to. So với những loại bơm nước khác, bơm nước thả chìm giếng khoan có diện tích đặt bơm nước không to hơn hẳn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa không gian sử dụng máy mà vẫn đảm bảo hiệu quả của máy. Điều này có được là do bơm nước thả chìm giếng khoan được thiết kế trục đứng tiện lợi, giúp tiết kiệm tối đa không gian dùng trong máy.

Lực hút lớn thích hợp với những giếng khoan công nghiệp. Bơm nước thả chìm giếng khoan hoạt động trên Nguyên lý ly tâm giống như những loại bơm nước khác nhưng lại có lực hút lớn hơn hẳn nhờ thiết kế nhiều tầng cánh giúp tăng khả năng đẩy nước lên cao. Chính tuy thế, máy bơm thả chìm giếng khoan thích hợp sử dụng với các giếng khoan công nghiệp có độ sâu lớn.

hoạt động êm ru. Nhiều người khi dùng trong thiết bị này rất lo lắng rằng máy sẽ tạo ra tiếng động lớn do phải hút nước từ những giếng khoan sâu cũng như có công suất lớn. Nhưng trên thực tế, điều này hoàn toàn ngược lại. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, máy bơm thả chìm giếng khoan được cấu tạo để hoạt động với mức tiếng ồn nhỏ nhất, không ảnh hưởng đến người dùng trong. Điều này có nghĩa là máy hoạt động hoàn toàn êm ru.

Không lo động cơ bị nóng. Do máy bơm được cấu tạo thả chìm trong nước nên bạn có khả năng hoàn toàn không phải lo lắng chuyện động cơ máy bơm có khả năng nóng như những loại máy bơm giếng cạn khác. Điều này cũng là một trong các điểm tốt tiêu biểu của máy bơm nước chuyên dụng và máy bơm gia đình thả chìm giếng khoan của Tân Huỳnh Châu .

2. Nhược điểm máy bơm nước thả chìm giếng khoan

Không tiện lợi vận chuyển vị trí đặt máy bơm, chỉ dẫn dùng được với giếng khoan có đường kính từ 76 mm trở lên.

Với những phân tích ưu điểm, nhược điểm như trên, hy vọng rằng bạn có thể làm tốt nắm bắt được các thông số cơ bản nhất về thiết bị máy bơm nước thả chìm giếng khoan.

công ty DONGYIN nhà sản xuất hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm nước điện chìm, bơm nước hỏa tiễn, máy bơm nước trục ngang , nha phan phoi den led HPLA :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site bom chim hoa tien : https://hupa.com.vn