Máy bơm thả chìm giếng khoan có các loại nào

máy bơm thả chìm giếng khoan thường được chia thành các loại máy bơm nước 3inch, 4inch, 5inch, 6inch, 8inch ( theo đường kính giếng/cấp đường kính), máy chạy điện 1 pha & 3 pha ( theo công suất máy) hoặc theo thương hiệu máy.

Có rất nhiều tiêu chí khác nhau để phân loại bơm nước hỏa tiễn thả chìm giếng khoan trong đó sẽ kể đến các tiêu chí như theo đường kính giếng, công suất của máy bơm hay theo hãng máy. Cụ thể:

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : máy bơm điện chìm DY

1. Theo đường kính giếng/cấp đường kính

bơm nước điện thả chìm giếng khoan vốn là thiết bị thích hợp cho các giếng khoan sâu có đường kính lớn, từ 90mm trở lên. Nhưng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, máy bơm nước thả chìm giếng khoan cũng có những loại máy khác nhau phù hợp với kích thước giếng khác nhau, lần lượt là 3inch, 4inch, 5inch, 6inch … ( Theo cấp đường kính).

Trong đó, sự khác nhau giữa những loại máy bơm nước này nằm ở số tầng cánh. Máy bơm nước có cấp đường kính lớn thì có nhiều tầng cánh bơm hơn. Điều này có thể giúp khả năng đẩy nước lên cao của máy càng lớn. Như vậy cũng có nghĩa là máy bơm thả chìm giếng khoan có cấp đường kính càng lớn có khả năng thích hợp xài cho các giếng khoan càng sâu. Chẳng hạn như bơm nước cấp đường kính 8inch có khả năng thích hợp với giếng khoan sâu nhất trong 5 loại

2. Theo công suất máy

Với những loại thiết bị điện máy, công suất máy được quyết định trực tiếp bởi việc máy có thể làm tốt dùng trong nguồn điện như thế nào. &Amp; máy bơm nước thả chìm giếng khoan cũng vậy. Ngày nay, máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm giếng khoan có 2 loại công suất phổ biến là máy chạy điện 1 pha & 3 pha. Trong đó, máy chạy điện 3 pha đương nhiên có công suất lớn hơn và thích hợp cho những xí nghiệp có công suất lớn hơn. Còn máy chạy điện 1 pha có công suất không to hơn. Tuy nhiên máy vẫn hoàn toàn đảm bảo khả năng kinh doanh nước ổn định cũng như vẫn có thể làm tốt xài tại những cơ quan xí nghiệp tương tự máy bơm nước điện thả chìm giếng khoan chạy điện 3 pha.

3. Theo thương hiệu máy

Đây là cách phân loại máy bơm chuyên dụng hay máy bơm dân dụng nói chung ngày nay. Dựa vào hãng máy, bạn có thể làm tốt phân bơm nước thả chìm thành rất nhiều loại sẽ kể đến như máy bơm DONGYIN ; DOYIN ….Các loại bơm nước này thường là hàng nhập từ nước ngoài có chất lượng đảm bảo với giá thành phong phú từ hàng có giá thành thấp đến cao cấp.

Như vậy, trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn 3 bí quyết phân loại máy bơm thả chìm giếng khoan phổ biến. Ngoài các tiêu chí này, cò rất nhiều tiêu chí khác như chi phí, thiết kế, công dụng…để phân loại thiết bị này.

cửa hàng Hùng Phát hãng sản xuất hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực bơm nước điện chìm, máy bơm nước hỏa tiễn, máy bơm nước trục ngang , ban bong den led HPLN :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site máy bơm hỏa tiễn : https://hupa.com.vn