Máy bơm nước hỏa tiễn có công dụng thực tiễn gì

Để khai thác hiệu quả nhất nguồn nước ngầm, nhất là nước giếng, ắt hẳn cần sự trợ lực của máy bơm nước. Vậy làm sao chọn lựa bơm nước phù hợp?

[​IMG]

Tham khảo : May bom truc ngang DONGYIN

Thông thường, đối với những hộ gia đình hoặc cá nhân việc chọn một chiếc máy bơm dân dụng có khả năng vô cùng hợp lý, tuy nhiên trong một Một số trường hợp người sử dụng cần xem xét tới những dòng máy bơm chìm giếng khoan hay còn được gọi là máy bơm hỏa tiễn. Máy bơm chìm nói chung được xài cho nhiều ứng dụng: cho những hệ thống thoát nước, xử lý nước thải, bơm nước công nghiệp, bơm hút bùn. Bơm nước chìm còn được đặt trong một lỗ khoan và ứng dụng để khai thác nước ngầm, dầu… Máy bơm nước chìm ứng dụng cho giếng khoan là cái bơm đặt chìm trong nước (bơm hỏa tiễn). Điểm tốt của dòng bơm này là công suất khá lớn, đẩy cao tốt, thiết kế không to gọn, dễ dàng di chuyển, vận hành bền bỉ và có tuổi thọ không thấp.

Tuy nhiên, việc lắp đặt & đảm bảo yêu cầu về an toàn có phần khắt khe. Bơm hỏa tiễn nên xài cho các ứng dụng khai thác nước ngầm sâu, mực nước tĩnh khoảng 30m. Trên thực tế, bơm nước hỏa tiễn chính là một máy bơm nước ly tâm có nhiều tầng cánh. Thông thường, sẽ dùng cái công suất 1 ngựa, bơm khoảng 3 m3/giờ. Nếu cần lưu lượng lớn hơn có thể xài mẫu 1,5 ngựa lưu lượng 4,5 m3/giờ và 2 ngựa lưu lượng 6 m3/giờ. Tuổi thọ của mẫu bơm này không cao vì phải thả sâu & ngâm trong nước. Nếu tầng nước quá sâu, đôi khi còn phải ứng dụng đến cả máy nén khí. Khí nén được đưa vào ống bơm tại một điểm nằm dưới mực nước động trong giếng sâu giúp đủ sức để đẩy nước đi lên.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, những dòng máy bơm hỏa tiễn uy tín sẽ kể đến là GALAXY & LISHIBA của THC. Khi cài đặt máy bơm hỏa tiễn, những bạn cần chắc chắn mình đã thực hiện đầy đủ các công việc sau:

– Xác định mức điện áp phù hợp.
– Xác định tính chất nguồn nước: độ PH (phải nằm trong khoảng 6.8 đến 8.5PH), mức nồng độ lẫn vật rắn trong nước (không vượt quá 0.02% trọng lượng của nước).
– Làm vệ sinh giếng và môi trường xung quanh.
– Xác định kích thước động cơ & dây cáp điện phù hợp.

[​IMG]

Tham khảo : may bom hoa tien DONGYIN 3HP

Lưu ý: Nên ứng dụng cáp dày được mạ điện tử theo cấu tạo đặc biệt cho bơm hỏa tiễn. Cáp điện và những thiết bị điện cần được nối đúng theo tiêu chuẩn của hãng sản xuất tránh trường hợp bị rò rỉ điện gây nguy hiểm cho cả người hoạt động & thiết bị. Quy trình lắp đặt máy bơm nước điện chìm hỏa tiễn bao gồm các bước khá đơn giản, tuy nhiên quý khách cần tuân thủ theo những khuyến cáo được đưa ra bởi nhà sản xuất.Trước khi đưa bơm vào hoạt động chính thức, cần chạy thử bơm trong thời gian ngắn & tiến hành kiểm tra lại toàn bộ hệ thống. Chắc chắn hệ thống vận hành bình thường, mọi giải pháp đảm bảo an toàn đều được tuân thủ.

Nhà bạn đang xài giếng nước & cần rắp đặt một hệ thống bơm nước chuyên dụng hay bơm nước dân dụng tối ưu, hãy truy cập website để được tham khảo, thiết kế & ráp đặt tốt nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site bom hoa tien 1 ngua : https://hupa.com.vn

Xin mời quý khách tham khảo sp của chúng tôi ở các link sau :
may bom nuoc gieng : https://hupa.com.vn/san-pham/
máy bơm nước hỏa tiễn : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/
may bom nuoc gieng DOYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-doyin/
máy bơm hỏa tiễn DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-dongyin/
bom dien chim DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-dien-chim/
bơm nước trục ngang DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-truc-ngang/