Máy bơm nước giếng khoan nên chọn lọc mẫu nào để đảm bảo nguồn nước sinh hoạt

Với nhu cầu ứng dụng nước cho sinh hoạt và sản xuất ngày càng tăng cao nên hầu như những gia đình, những cơ sở sản xuất, bán đều sử dụng nguồn nước từ giếng khoan. Vậy đề đảm bảo nguồn nước sinh hoạt thì nên ứng dụng máy bơm nước giếng khoan loại nào cho phù hợp? Bài viết dưới đây có thể giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng máy bơm: bơm nước đặt trên cạn và máy bơm nước chìm. Máy bơm nước đặt trên cạn thường ứng dụng khi bơm nước tại các hồ chứa nước, bể nước có nồng độ sâu không cao. Còn đối với giếng khoan, do có nồng độ sâu lớn lại nên thường dùng cái bơm chìm để dễ sử dụng.

Tìm hiểu thêm : Tiet kiem nuoc trong nhung ngay nang nong oi buc bang may bom hoa tien THC

bơm nước hỏa tiễn dạng chìm trên thị trường ngày nay có rất nhiều hãng sản xuất khác nhau, với hình dạng, công suất ứng dụng khác nhau. Do đó, để tìm mua máy bơm nước giếng khoan phù hợp cần lưu ý đến những tiêu chí sau:

– Căn cứ vào mức nước ngầm của giếng khoan:

· Với mức nước ngầm thấp dưới 5m nên chọn bơm nước cánh thông thường

· Mức nước từ 5 – 9m nên xài loại máy bơm cánh trục ngang

· Từ 10 – 60m nên chọn lọc bơm dùng khí nén hoặc pittong có cần đẩy

· Mức nước sâu 60 – 100m nên dùng bơm chìm chuyên dụng, bơm xài khí nén để đẩy nước lên mặt đất

– chọn lựa máy bơm nước có công suất phù hợp tùy theo nhu cầu và mục đích xài nước xài để sinh hoạt hay sản xuất.

– lựa chọn bơm nước giếng khoan có tuổi thọ cao

– Động cơ hoạt động êm, ít tiếng ồn, dễ lắp đặt, áp lực nước ổn định

– Nên lựa chọn máy bơm hỏa tiễn tiết kiệm điện năng, những phụ kiện dễ dàng tìm khi cần thay thế khi máy bơm nước gặp trục trặc, hư hỏng

– giá cả phù hợp, có thời hạn bảo trì

đáp ứng được nhiều trong các tiêu chí kể trên thì máy bơm giếng khoan đang được ưa chuộng hiện nay là máy bơm nước thuộc các thương hiệu máy bơm nước lớn, có uy tín trên thị trường như: máy bơm GALXY ; GALAXY II … và nhiều hãng sản xuất khác. Đây là những dòng bơm nước có tiếng của những hãng sản xuất từ nước ngoài, do đó chất lượng của chúng được đánh giá khá cao.

Tìm hiểu thêm : Tan Huynh Chau – dia chi cung cap may bom dien chim chat luong

Để tìm mua các sản phẩm máy bơm chuyên dụng hay máy bơm dân dụng có uy tín, chất lượng, đảm bảo, có nguồn gốc nơi sản xuất rõ ràng trên thị trường, những bạn có thể tìm mua tại đại lý TNHH Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi cam kết kinh doanh những sản phẩm chất lượng hiệu quả và chi phí hợp lí nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết hay cần tham khảo thêm, những bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tại số điện thoại: 1900 066 667

công ty THC VietNam Group tuyển nhà kinh doanh trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm mang thương hiệu máy bơm GALAXY, máy máy bơm GALAXY II , máy bơm nước chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web : http://www.tanhuynhchau.com