Máy bơm nước giếng khoan Hùng Phát thả sâu chất lượng

máy bơm nước giếng khoan từ lâu đã chẳng còn là một sản phẩm xa lạ với mỗi gia đình. Tuy nhiên làm sao để chọn lọc được một chiếc bơm nước giếng khoan sâu chất lượng nhưng vẫn có chi phí hợp lý là điều mọi người đều mong muốn.

máy bơm nước hỏa tiễn ngày nay được nhiều gia đình sử dụng. Không hướng dẫn có các hộ gia đình ở nông thôn mà những hộ gia đình ở thành phố cũng ưa ứng dụng nước giếng khoan. Giếng khoan được ứng dụng nhiều do nguồn nước tự nhiên trong lành & giá nước ngày một tăng vì vậy mà nhiều người có xu hướng thích dùng nước giếng khoan hơn cả. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy bơm giếng khoan sâu. Các nhà sản xuất máy bơm nước điện chìm giếng khoan có khả năng kể đến Hùng Phát : HUPA – DONGYIN, DOYIN, DONGYIN,…

[​IMG]

Xem thêm : May bom truc ngang DONGYIN

các cái bơm nước giếng khoan sâu cũng có khả năng chia làm hai mẫu là máy bơm nước gia đình và máy bơm công nghiệp. Đối với các mẫu giếng khoan hộ gia đình với mục đích dùng trong ít và nhu cầu nước không nhiều. Các giếng khoan gia đình thường có độ sâu khoảng 15m – 50m tùy từng vị trí. Còn với các giếng khoan công nghiệp thường có độ sâu từ 50m – 200m. Tùy từng mẫu giếng khoan như vậy mà ta có khả năng chọn lọc các cái máy bơm giếng khoan sâu khác nhau phù hợp với mục đích và vừa túi tiền.

[​IMG]

các loại máy bơm nước giếng khoan sâu thường hay được dùng trong có bơm nước được cấu tạo đặt trên cạn & loại bơm nước hỏa tiễn được cấu tạo thả chìm. Mỗi loại có một thế mạnh riêng, do đó tùy thuộc vào loại giếng khoan mà bạn có thể làm tốt chọn cái máy bơm nước phù hợp. Máy bơm giếng khoan sâu đặt trên cạn sẽ thích hợp với các giếng khoan hộ gia đình có độ sâu vừa phải dưới 40m và lưu lượng nước ít, không có nhu cầu sử dụng nhiều nước. Mặt khác với những giếng khoan công nghiệp thì hiệu quả nhất bạn nên xài máy bơm thả chìm. Với ưu điểm là dùng trong lực hút ly tâm nên các chiếc bơm nước thả chìm có độ đẩy nước mạnh & lưu lượng nước bơm lớn. Đồng thời những máy bơm nước thả chìm thường có thiết kế chuyên dụng cho giếng khoan công nghiệp. Chính vì vậy mà kích thước và nồng độ đẩy nước có thể làm tốt phù hợp hơn với đường kính và độ sâu của giếng. Một chiếc máy bơm nước hiệu quả & chất lượng không đồng nghĩa với việc chiếc máy đó phải có giá rất đắt mà nó chính là sự phù hợp giữa máy bơm khoan giếng sâu với đường kính & nồng độ sâu của giếng khoan công nghiệp. Do đó, khi đi chọn mua máy bơm nước bạn cần có sự cân nhắc hợp lý để chọn lựa được chiếc máy phù hợp nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, máy bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site may bom nuoc hoa tien DY : https://hupa.com.vn

Xin kính mời quý khách xem thêm sản phẩm của chúng tôi tại các link dưới đây :
máy bơm nước giếng : https://hupa.com.vn/san-pham/
máy bơm nước hỏa tiễn : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/
máy bơm nước DOYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-doyin/
máy bơm nước giếng DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-dongyin/
máy bơm nước thả tõm DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-dien-chim/
bơm nước trục ngang DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-truc-ngang/