Máy bơm hỏa tiễn : sử dụng & ưu điểm

ngày nay, việc đưa nước từ sâu dưới lòng đất lên để phục vụ cho mục đích của con người đã không còn mất nhiều công sức & thời gian nữa. Máy bơm chìm hỏa tiễn đã giúp cho chúng ta tất cả những việc đó.

máy bơm nước chìm hỏa tiễn là gì?

bơm nước chìm hỏa tiễn (còn gọi là máy bơm nước chìm giếng khoan): là loại máy bơm nước thường hay được sử dụng với mục đích bơm nước từ giếng khoan, bơm được đặt sâu trong giếng & có thể làm tốt đẩy cao Vài trăm mét nước, rút nước ngầm trong lòng đất

những ứng dụng của bơm nước hỏa tiễn

– bơm nước từ giếng khoan: ngăn chặn hiện tượng xâm thực thường xảy ra trong bơm nước. Bơm hỏa tiễn có thể hút chất lỏng rồi đẩy chúng lên vật chứa ở phía trên.

Xem thêm : may bom nuoc dien chim gia dinh

– Rút nước ngầm trong lòng đất: được thiết kế đặc biệt đặt chìm ứng dụng cho các mục đích khai thác những mạch nước ngầm thông qua giếng khoan và giếng đào, dùng cho giếng khoan có nồng độ sâu & mức nước từ 30m trở lên.

– Bơm & dẫn những dung dịch nước tạo ra các dòng chảy mạnh mẽ cho công việc sử dụng.
– ứng dụng cung cấp nước cho những gia đình, cá thể
– Tăng áp cho hệ thống tuần hoàn nước cho đại lý, nhà máy
– các dự án nhờ đến một cột áp lớn
– Tại những khu vực có những dòng nước sâu quá giới hạn cho phép mà các dòng máy bơm nước trên cạn không thể làm được thị buộc phải dùng trong máy bơm nước chìm hỏa tiễn

các điểm tốt của máy bơm nước chìm hỏa tiễn

– Công suất máy bơm nước lớn, khả năng đẩy không thấp tốt: mang lại một lưu lượng khổng lồ đem lại mọi nhu cầu trong đời sống hằng ngày của con người
– thiết kế chắc chắn & không nặng gọn
– Khả năng vận hành liên tục, bền bĩ: Do tính chất môi trường làm việc, đa số các dòng máy bơm nước chìm nước thải được cấu tạo và chế tạo vô cùng chắc chắn, được tính toán đến các trường hợp xấu như nguy cơ bị ăn mòn, tắc nghẽn…Tuổi thọ của các dòng bơm này rất không thấp.
– Tiết kiệm diện tích: vì toàn bộ máy sẽ được đặt chìm trong nước

các dòng máy bơm chìm hỏa tiễn tốt nhất trên thị trường hiện nay:

những dòng máy bơm hỏa tiễn phổ biến và có chất lượng hiệu quả đều là hàng được sản xuất từ đại lý Tân Huỳnh Châu. Nổi bật với những hãng bơm hỏa tiễn như bơm nước GALAXY , GALAXY II & máy bơm nước chìm GALAXY

dùng kỹ thuật tân tiến để phục vụ cho mục đích của con người là điều không thể thiếu trong thời đại công nghiệp ngày nay. Chính vì thế, ứng dụng máy bơm nước chìm hỏa tiễn chính là tiết kiệm thời gian & công sức của con người một cách thông minh!

công ty máy bơm nước THC tuyển nhà phân phối, công ty, đại lý trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang hãng bơm nước hỏa tiễn GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm nước điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web site bơm nước hỏa tiễn galaxy II : http://www.tanhuynhchau.com