Máy bơm biển là một trong các nghiên cứu của các nước phát triển

Sự tiến bộ của khoa học mang lại cho con người ngày càng nhiều sáng chế hữu ích. Đặc biệt là trong môi trường có tính ăn mòn không thấp như nước biển, nhiều cái máy móc thiết bị được dùng trong nhưng do không chịu nổi sự ăn mòn nên nhiều doanh nghiệp đã rất tốn kém chi phí để sẽ hoàn tất công việc. Máy bơm nước biển là một trong các nghiên cứu của những nước phát triển, đây là dòng máy bơm chìm nước biển có thể hút nước ở độ sâu trên 6 mét & ít bị sự ăn mòn của nước biển xâm hại. Sản phẩm vượt trội hơn hẳn so với các dòng máy bơm thông thường, & được nâng cấp thêm các tính năng tiêu biểu như: hiệu suất làm việc cao trong môi trường nước mặn, có độ bền không thấp chống ăn mòn hiệu quả, sẽ hoạt động liên tục trong môi trường nước muối mặn, nhiều chủng loại về công suất rất thích hợp cho quý khách lựa chọn.
cấu tạo máy bơm nước chìm nước biển:

Máy bơm chìm hỏa tiễn - Loại máy bơm nước tiện lợi và thông dụng

Vì sao bơm chìm nước biển lại có khả năng hoạt động tốt trong môi trường nước muối mặn như thế? Vậy cấu tạo của mẫu mày bơm này có gì đặc biệt?
– Tấm kim loại dễ bị ăn mòn được trang bị để chịu sự ăn mòn thay thế cho máy bơm nước biển giúp bảo vệ bơm nước tránh bị ăn mòn nhanh chống.
– Lớp sơn tĩnh điện cũng giúp cho máy bơm chìm nước biển tránh khỏi sự ăn mòn tốt.
– Ngoài ra, các bộ phận bên trong máy bơm biển như cánh quạt cũng được chế tạo từ kim loại đặc biệt cứng như Crom hay nhựa cao cấp, giúp cho khả năng hoạt động với hiệu suất cao và hút nước biển lên mạnh.
– bơm nước biển có khả năng tự mồi cao vì đây là dòng bơm nước đa tầng cánh tự mồi.
– Trục của máy bơm nước chìm nước biển được sử dụng Inox 304 để chế tạo, nên không rỉ & chống ăn mòn hiệu quả.
– máy bơm nước biển rất tiện lợi di dời đi nhiều nơi khác nhau nhằm đem lại nhu cầu di dời của nhiều người, nhờ vào thiết kế nhỏ & công suất suất chọn lọc máy hết sức nhiều chủng loại.
điểm mạnh của máy bơm chìm nước biển:
– Bơm được nước biển cực mặn mà hạn chế bị ăn mòn động cơ.
– Được nhập khẩu từ những nước tân tiến nên đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn cũng như vận hành.
– vận hành êm ái với động cơ mạnh mẽ & tiết kiệm điện tiêu thụ khi áp dụng kỹ thuật chế tạo của Châu Âu.
– Thanh ăn mòn thay thế sẽ thay khi thấy bị mài mòn hết để giúp bơm nước tăng tuổi thọ.
dùng của máy bơm biển:
máy bơm nước biển được áp dụng tốt trong rất nhiều ngành ngày nay, trong đó ngành nuôi trồng thủy sản & xây dựng là 2 ngành được dùng trong nhiều nhất. Việc áp dụng kỹ thuật bơm nước tiến bộ giúp bà con nuôi trồng có thể tiết kiệm rất nhiều giá thành so với việc dùng các dòng máy bơm nước thường. Trong ngành xây dựng thì giúp công nhân có 1 môi trường an toàn, sạch sẽ để hoàn thành công việc, … Ngoài ra, trong nhiều ngành nghề khác như: đánh bắt thủy sản, khai thác dầu mỏ, nghiên cứu biển và đảo, … cũng đóng vai trò quan trọng không kém.

công ty THC Việt Nam Group tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang hãng GALAXY, GALAXY II , bơm chìm GALAXY ; máy bơm nước điện chìm… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web site : http://thcgroup.vn

Tham khảo : may bom nuoc hoa tien nong nghiep chuyen dung