Lựa chọn đá Thạch Anh Vụn cần lưu ý những điểm gì

Lựa chọn đá Thạch Anh Vụn cần lưu ý những điểm gì

Bạn đã từng đi mua hàng chưa, chắc chắn là có rồi, dù là nhiều hay ít. Điều bạn không được hài lòng là gì, không ưng về sản phẩm, chất lượng hay dịch vụ bán hàng. Với việc lựa chọn Thạch Anh Vụn thì lại càng nhiều vấn đề hơn nữa. Bởi lẽ Thạch Anh Vụn được xem là một dạng đá quý, giá thành của chúng cũng không phải quá rẻ. Người ta thường có câu người mua thì lầm chứ người bán là không lầm. Do đó bạn cần trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về đá Thạch Anh Vụn.

Với những người yêu thích đá thì nếu không may mua phải Thạch Anh Vụn giả thì thật là bực bội. Điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó là nguồn gốc xuất xứ của Thạch Anh Vụn theo từng vùng miền khác nhau. Với những vùng đất càng khắc nghiệt thì càng cho ra viên đá Thạch Anh Vụn có chất lượng cao và mức năng lượng cao. Đối với thị trường nước ngoài nhập về hầu hết là hàng cao cấp.

Điều thứ hai là biết được đặc trưng của Thạch Anh Vụn tự nhiên là gì. Được sinh ra từ lòng đất nên mang bên trong nguồn năng lượng được kết tinh từ trời và đất, tạo nên một cấu trúc tinh thể dạng sáu cạnh, và có độ trong có thể nhìn xuyên qua được. Có độ cứng cao đạt cấp độ bảy, do đó mà rất khó bị trầy xước, cho dù bạn dùng vật sắc khác cứa vào. Đá Thạch Anh Vụn có độ mát lạnh khi bạ cầm trên tay.

Khi bạn đã lựa chọn được Thạch Anh Vụn thì bạn sẽ có được công dụng nhất định. Nếu bạn dùng để rải nền móng thì Thạch Anh Vụn sẽ tạo ra một lớp màng để bảo vệ con người bên trong đó khỏi những tác động xấu từ âm khí bên ngoài hay dưới lòng đất. Không những thế còn đem lại cho con người được nhiều điều lợi, tránh bệnh tật, đường công danh suôn sẻ, đường con cháu cũng thuận lợi.