Làm sao để khắc phục hiện tượng bọt khí và bụi trên kính j7

Làm sao để khắc phục hiện tượng bọt khí và bụi trên kính j7

Một ngày đẹp trời, bạn bỗng phát hiện phía bên trong mặt kính điện thoại Galaxy J7 của mình có nhiều bọt khí và bụi. Vậy bạn sẽ làm gì trong trường hợp như thế nào ? Tham khảo cách khắc phục để thực hiện ngay tại nhà nhé !

maxresdefault

>>> Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ thay mặt kính samsung

Tại sao Samsung J7 lại xuất hiện bụi trong màn hình

+ Sau một thời gian sử dụng hiện tượng màn hình Samsung J7 xuất hiện bụi bẩn khiến người dùng cảm thấy bực mình, khó chịu.

+ Bụi trong màn hình Samsung J7 sẽ gây nhiều bất lợi: Samsung J7 sẽ mất giá trị thẩm mỹ, bụi bẩn che đi một phần nội dung trên màn hình làm cho người dùng không thể nào thấy hết

+ Tình trạng này xảy ra do một số nguyên nhân sau: Samsung J7 bị hở màn hình khiến cho bụi lọt vào. Sau một thời gian sử dụng Samsung J7 của bạn đã gặp một sự cố nào đó bạn mang máy đi sửa chữa. Quá trình tháo lắp sửa chữa không chặt chẽ khiến màn hình bị bụi dính vào. Bạn nên đưa Samsung J7 của mình đi sửa chữa.

+ Tình trạng màn hình Samsung J7 bị dính bụi nếu như ở mức độ nhẹ kỹ thuật viên sẽ tiến hành vệ sinh màn hình. Trường hợp nếu bụi bám quá nhiều thì không còn cách nào khác là phải thay mặt kính cảm ứng để chấm dứt tình trạng bụi vào màn hình.

Cách khắc phục:

– Cách khắc phục, với lỗi này chỉ có một cách duy nhất là bạn phải mang máy đến các trung tâm uy tín để kỹ thuật viên mở máy ra trong trường hợp dính bụi ít, nhẹ các kỹ thuật viên sẽ vệ sinh giúp bạn và chi phí có thể sẽ thấp, nhưng nếu không may Samsung J7 của bạn dính bụi nhiều và không thể vệ sinh được thì bạn cần thay mặt kính mới để đảm bảo J7 của bạn luôn hoạt động tốt và tăng thêm tính thẩm mỹ cho máy. Lưu ý: bạn không nên tự ý mở máy tại nhà vì việc tháo lắp cần chuyên môn cao và phải có dụng cụ chuyên dụng mới có thể thực hiện được.

==>>tham khảo dịch vụ Thay màn hình samsung galaxy j7 tại TPHCM chính hãng

Mong rằng những thông tin trên vô cùng hữu ích dành cho quý khách đang gặp phải tình trạng trên. Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết của chúng tôi !