Kinh nghiệm mua trả góp điện thoại tại Tp.HCM

Các chương trình mua trả góp điện thoại tại TP.HCM.

Để kích cầu mua sắm, các trung tâm thương mại cũng như các thương hiệu lớn đã ồ ạt tung ra nhiều chương trình khuyến mãi mua sắm, nhất là chương trình mua trả góp lãi 0%. Theo hình thức này, khách hàng có thể mua trả góp điện thoại tại Tp.HCM khi chúng vừa mới ra phiên bản đầu tiên.

  • Mua hàng trả góp đóng trước: Khi áp dụng dịch vụ này sẽ không phải thanh toán toàn bộ mà khách chỉ cần thanh toán trước một khoản tiền. Thông thường khoản tiền này sẽ chiếm từ 30- 40% giá trị món hàng cần mua. Phần còn lại sẽ được trả góp hàng tháng với lãi suất 0%.
  • Mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng: Một số ngân hàng liên kết với các trung tâm thương mại, các nhãn hãng cho phép khách hàng mua sản phẩm được trả góp bằng thẻ tín dụng. Khi mua hàng khách hàng sẽ thanh toán bằng thẻ tín dụng. Số tiền mua hàng này coi như là khách hàng vay ngân hàng mở thẻ tín dụng. Hàng tháng khách hàng sẽ phải trả cho ngân hàng mở thẻ tín dụng 1 khoản tiền tương ứng, lãi suất được áp dụng cũng là 0%.

>> Tham khảo: iPhone 8 Plus cũ giá rẻ

Mua điện thoại trả góp tại TPHCM

Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua trả góp điện thoại tại Maxmobile.

-Toàn bộ sản phẩm khi mua trả góp trả góp tại TPHCM đều là hàng chính hãng nên tất cả bán ra đều được hưởng chính sách bảo hành  cùng chế độ của nhà sản xuất hay nhà phân phối.

Maxmobile cam kết thực hiện chế độ chính sách khuyến mại uy tín, nghiêm túc nhất. Đối với những điện thoại bị lỗi ngay sau khi mua, sẽ 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng.

Trung tâm có đội ngũ giải đáp viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, có thể hỗ trợ bạn trong toàn bộ quá trình mua trả góp: từ tư vấn sản phẩm điện thoại, giải đáp thủ tục mua trả góp điện thoại tại TPHCM.

Cchế độ bảo hành từ 12- 24 tháng tùy vào từng sản phẩm

Hướng dẫn chi tiết thủ tục đăng ký mua trả góp..

Thận trọng khi mua trả góp điện thoại tại TP.HCM

➜Các chuyên gia kinh tế đã khẳng định, hình thức mua trả góp điện thoại tại TP.HCM là hình thức phát triển của thương mại hiện đại. Mua hàng trả góp là hình thức kinh doanh thông minh của các nhà bán lẻ. Doanh nghiệp đã chọn hình thức bớt lời, hỗ trợ lãi suất để người mua có cơ hội sở hữu những sản phẩm mình mong muốn hơn. Tuy nhiên, đây là lợi ích chân chính nhưng bên cạnh đó, không ít những doanh nghiệp cũng lợi dụng để trục lợi cho mình, chính thế mà khách cần trang bị cho mình những kiến thức và kinh nghiệm khi quyết định mua trả góp hay không.

➜Một số doanh nghiệp sẽ tự động nâng giá sản phẩm lên cao rồi bán ra với giá mua điện thoại trả góp. Vì vậy, để tránh thiệt thòi, khách hàng nên tìm hiểu giá thật của sản phẩm. Nếu giá quá cao thì không nên mua theo hình thức trả góp.

➜Một số doanh nghiệp sẽ áp dụng hình thức mua trả góp cho sản phẩm lỗi thời, sản phẩm hết mẫu… Với những sản phẩm này bạn sẽ phải đối diện với những tình huống như: không có linh kiện tương ứng để thay thế nếu chẳng may hư hỏng, không có những chức năng mới cập nhật, mẫu mã có thể không còn phù hợp với xu hướng tiêu dụng hiện thời.

➜Phương pháp mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng cũng đang được các ngân hàng cũng như các trung tâm thương mại áp dụng nhiểu. Hình thức mua trả góp điện thoại tại TP.HCM thì khách hàng không phải tốn thêm nhiều khoản chi phí nào nữa. Mức lãi suất được hưởng vẫn là 0%. Số tiền phải góp hàng tháng phải được thanh toán đúng hạn. Nếu không thực hiện đúng thì khoản tiền này sẽ được ngân hàng mở thẻ tính theo lãi suất thẻ tín dụng của ngân hàng.

Trả góp điện thoại