In túi giấy làm sao cho hiệu quả & tiết kiệm

hiện nay để có một cái túi giấy đẹp thì phải trải qua Một số công đoạn nhất định và 1 trong các công đoạn đó là công đoạn in túi giấy. Và cũng có rất nhiều kỹ thuật in ấn túi giấy khác nhau trong đó quan trọng nhất là ép kim túi giấy. Giai đoạn nãy có khả năng là giai đoạn quyết định cái túi giấy đẹp hay xấu & tạo ra sự sang trọng của chiếc túi giấy.

In túi giấy sao cho hiệu quả và tiết kiệm

một. Cách ép kim khi in hộp giấy

Đây chính là công đoạn thành phẩm sau khi in túi giấy, cùng việc dùng một lớp bóng mờ cũng với những màu sắc, hình ảnh, kiểu chữ để trang trí lên bề mặt túi giấy.

với phương thức này không xài mực để in ấn mà là một hình thức trang trí bề mặt bên ngoài theo một cách riêng chính là dán ép lên bề mặt túi in bằng việc dùng khuôn in ấn được gia nhiệt sẵn. Công đoạn này có khả năng tăng tốt của sản phẩm, tạo sự nổi bật và thu hút sự chú ý. Ép kim trong in túi giấy thường được sử dụng cho các bề mặt trang bìa như brochure, danh thiếp hoặc đặc biệt hơn chính những doanh nghiệpthường sử dụng kỹ thuật này để tạo sự khác biệt cho những sản phẩm của doanh nghiệp cũng như tạo điểm nhấn cho người tiêu dung nhớ đến.

hai. Tác dụng của việc in ấn bao bì hộp giấy

Ép kim trong in ấn túi giấy cùng tác dụng làm tăng chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm bằng nhiệt nên tạo độn bền cao & ko bị lem mực. Đặc biệt hơn cùng chia sẻ in ấn này giúp cho hình ảnh rõ rang & sang trọng hơn nên được các doanh nghiệp khá ưa thích. Dùng kĩ thuật này khiến cho logo và tên chữ trở nên sang hơn, tiêu biểu hơn, rõ ràng hơn dễ tạo sự chú ý trong mắt quý khách hàng. Cũng từ đó mà những nhà sản xuất đã sang tạo thành các loại màu sắc & nhũ kim khác nhau để đáp ứng nhu cầu ngày một nâng cao lên của người tiêu sử dụng.

ngày nay mỗi doanh nghiệp đều cần cho mình các danh thiếp hoặc những các loại túi giấy để thể hiện cho đặc trưng của dịch vụ mình. Vậy nên công nghệ in túi giấy bằng cách thức ép kim ngày càng được ưa chuộng hơn và kỹ thuật thì càng tiến bộ.

Ngoài ra dịch vụ in ấn offset Cao Huy Hoàng chúng tôi đang bán : in bao thư ; in card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in Folder ; in túi giấy ; in catalogue ; in biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in poster ; in ấn lịch tết ; in ấn decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dich vu in an o HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại các khu vực sau đây :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web site in hộp giấy kích thước lớn nhỏ ở HCM : https://caohuyhoang.com