Hướng dẫn chọn máy bơm giếng khoan hộ gia đình tốt nhất

Cuộc sống ngày càng phát triển, con người ứng dụng nhiều các dụng cụ thông minh để làm việc, giúp họ tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức. Được xem là một biện pháp hữu ích cho việc sử dụng nước sinh hoạt mọi ngày, nhiều người lựa bơm nước giếng khoan hộ gia đình để thay thế cho giếng đào ngày xưa. Đây được xem là giải pháp đã đem rất nhiều tiện lợi đến cho người dùng, & ngày nay còn rất phổ thông.

1. Chỉ lựa bơm nước hỏa tiễn hộ gia đình hiệu quả nhất

[​IMG]

Để lựa chọn được loại bơm nước điện chìm giếng khoan hộ gia đình phù hợp với mục đích dùng của mình thì bạn cần phải hiểu được các mô tả kĩ thuật cơ bản của bơm nước thì mới biết được chiếc máy bơm nước đó có đem lại được nhu cầu dùng của mình hay không . Sau đây là Vài gợi ý về ký hiệu mà bạn có thể gặp trong lúc đi mua máy bơm nước giếng khoan gia đình:

Xem thêm : bom nuoc truc ngang

• Nguồn điện dùng trong máy bơm nước hiện nay hầu hết nguồn điện sử dụng cho hộ gia đình là nguồn điện 220w là điện 2 pha. Tuy nhiên nếu lựa chọn máy bơm nước cho giếng khoan công nghiệp thì nên lựa chọn các cái bơm nước dùng trong nguồn điện 3 pha là 380w.
• Kí hiệu máy bơm nước chữ P Trên máy bơm nước khi bạn nhìn thấy kí hiệu P chính là công suất của máy bơm nước. Công suất của máy bơm cũng được chia thành 2 cái & hay được ghi rõ ràng đó là công suất khi chạy có tải và công suất khi chạy không tải. Nếu như trên máy bơm nước chỉ có ghi 1 công suất thì bạn sẽ hiểu đó là công suất của bơm nước khi chạy không tải.

Tham khảo thêm : máy bơm nước giếng DY
• Kí hiệu bơm nước chữ Q Khi bạn thấy kí hiệu Q trên máy bơm nước giếng khoan hộ gia đình thì có thể hiểu ngay đây chính là kí hiệu của lưu lượng nước chính là số lượng nước mà máy bơm nước gia đình có thể bơm lên bể của bạn trong cùng một khoảng thời gian. (Mét khối / giờ)
• Kí hiệu máy bơm nước chữ H Chính là kí hiệu về Chiều sâu hút & chiều cao đẩy mà máy bơm nước sẽ vận hành được. Cột áp H thường có thể được tính theo công thức là : Cột áp H = Chiều sâu hút + Chiều cao đẩy.

2. Vài bơm nước giếng khoan gia đình phù hợp

[​IMG]

– Bơm tăng áp gia đình
– Bơm hút nước đường ống, xài ở các khu vực nước cấp từ đường ống nước của thành phố quá yếu, phải dùng bơm nước hút trực tiếp
– Bơm đẩy cao hút nước từ đường ống hoặc bể ngầm đẩy lên bể chứa ở trên nóc nhá
– Bơm hút giếng khoan
– Bơm thả chìm hút nước thải
– Bơm thả chìm làm tiểu cảnh, trang trí

Tham khảo thêm : bang gia may bom hoa tien galaxy