Hỗn chiến ở chợ Sài Gòn, 4 người thương vong

– Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM hiện đang tìm hiểu vụ truy sát làm 2 người tử vong, 2 người khác tổn thương diễn ra vào đêm 5/10 tại khu chợ Tân Trụ, đường Nguyễn Sĩ Sách, P.15, Q.Tân Bình.

Nạn nhân tử vong là thanh niên tên Nhi (SN 1997) và Khang (SN 1999, là em họ của anh Nhi). 2 người tổn thương tích là Bằng (SN 1987) và một đàn bà (mẹ ruột của Nhi).

hỗn chiến, chợ trái cây, sài gòn, thương tích, ẩu đả, Tân Bình

Hiện trường vụ truy sát là địa điểm chợ Tân Trụ, Q.Tân Bình, TP.HCM

Theo số liệu lúc đầu, khoảng 19h đêm 5/10 các người cư trú, bán buôn phía sau chợ Tân Trụ tận mắt màn truy sát kinh hoàng khi có đa dạng thanh niên cầm hung khí là dao tự chế, gậy gộc…rượt đuổi nhau ở địa điểm này.

Vài phút sau, người dân khám phá 4 người trên tổn thương tích cho nên đưa đi cấp cứu và trình báo tổ chức cảnh sát. Tuy nhiên, có 2 người đã tử vong khi được đưa đi cấp cứu.

Công an bước này được giới thiệu, thực hiện niêm phong để khám nghiệm nơi diễn ra vụ án, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai của người dính dáng, nhân chứng để chăm sóc tìm hiểu.

Bước đầu, cảnh sát định vị, tại thời điểm trên, cha con anh Bằng có xung khắc, cự cãi với bạn bè anh Nhi, anh Khang xung quanh việc định giá bán trái cây tại chợ. Được biết 2 bên bạn bè có sạp bán trái cây cạnh nhau.

Sau cự cãi, 2 bên bạn bè đã ẩu đả, áp dụng hung khí truy sát nhau, gây án mạng như trên.

Hiện tổ chức cảnh sát đang tìm hiểu, làm rõ.

Anh Sinh