Giới thiệu sơ lược về bơm nước chạy xăng

Bạn đang cần một chiếc bơm nước để cung cấp nước cho các cây nông nghiệp, công nghiệp của bạn. Bạn đang cần một chiếc bơm nước không xài điện bởi vì mạng lưới điện quốc gia vẫn chưa tân tiến ở chỗ bạn. Đừng lo lắng! Đã có máy bơm nước chạy bằng xăng có khả năng giúp đỡ bạn.

[​IMG]

ngày nay, máy bơm chạy xăng là sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trong những loại máy bơm. Và có tới 115.000 kết quả trên google. Điều này cho thấy máy bơm chạy xăng đang là dòng máy bơm phổ biến được người Việt Nam tin dùng.
máy bơm nước chạy xăng mini có thể làm tốt là sản phẩm phù hợp nhất cho bạn để bạn có khả năng chăm sóc tốt cho vườn cây của bạn. Bơm nước không sử dụng điện mà thay vào đó bạn chỉ cần nạp xăng là máy có khả năng vận hành được. Ngoài ra, bạn sẽ di chuyển máy đến bất cứ nơi nào bạn muốn vì động cơ của máy chạy bằng xăng.
máy bơm sở hữu các tính năng mạnh mẽ tuy thế bạn hoàn toàn có thể làm tốt tin tưởng lựa. Chúng tôi sẽ giới thiệu Những các tính năng vượt trôi của bơm nước chạy bằng xăng mini.

1. Trọng lượng không nặng
bơm nước chạy bằng xăng loại nhỏ hướng dẫn không nhẹ khoảng 5kg nên rất dễ dàng xách tay & di dời ở mọi địa hình.
2. Động cơ
bơm nước được tích hợp động cơ 4 thì với dung tích xilanh đạt gần 40cc, công suất máy từ 1.5HP – 2HP
3. Hoạt động
Do động cơ được làm mát bằng nước nên khi máy hoạt động, máy có thể làm tốt không tạo ra tiếng ồn. Ngoài ra với bình chứa xăng dung tích 1L có lọc xăng nên giúp tiếng nổ máy trở nên ấm & êm hơn.
4. Tiết kiệm
bơm nước chạy xăng loại bé chỉ dẫn dùng trong khoảng 0.5 lít xăng cho 1 giờ bơm nên giúp tiết kiệm giá thành hơn rất nhiều so với những sản phẩm chạy bằng điện.
máy bơm nước chạy bằng xăng mini hiện đang phục vụ không hướng dẫn ở các gia đình làm nông mà chúng còn xuất hiện ở cả trong các cơ quan xí nghiệp xí nghiệp như một đồ xài không thể thiếu. Nếu như ở các gia đình chúng thường được dùng để bơm hút nước ở những ao hồ, sông, kênh rạch, để tưới cây, vệ sinh chuồng trại, thì ở những xí nghiệp xí nghiêp chúng hay được ứng dụng để bơm nước thải ra vào hồ chứa , để điều chỉnh mực nước ở các hồ nuôi trồng thủy hải sản, để cấp nước cho chuyền sản xuất v..v..

công ty TNHH Tân Huỳnh Châu hãng sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, bơm nước giếng khoan thả sâu ; bơm nước hỏa tiễn galaxy II :

[​IMG]

địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
web may bom chim dien chim GALAXY : http://thcgroup.vn