Doanh nghiệp BĐS đoạt 3 giải tại VN HR Awards 2016

Tại lễ trao giải VN HR Awards 2016, Tập đoàn Novaland được vinh danh ở 03 hạng mục giải thưởng cần chăm chút: Môi trường làm việc tốt, Hoạch định và tìm kiếm nguồn nhân lực tuyệt vời và Chính sách lương thưởng và phúc lợi hiệu suất.

VN HR Awards 2016 là giải thưởng nhằm vinh danh các cty có chính sách nhân sự tuyệt vời trong năm 2016. Đây là năm thứ hai giải thưởng này được cơ quan bình chọn lựa (ra mắt lần cơ bản năm 2014), là sân chơi cho cty tham khảo chính sách quản trị nguồn nhân lực trong tình huống hội nhập.

Là thương hiệu Việt được xây dựng theo mẫu mực toàn cầu với giá trị cốt lõi: Chính trực – Hiệu quả – Chuyên nghiệp. Novaland đã gầy dựng do đó một hàng ngũ chuyên môn, tạo tiếng vang trong lĩnh vực cải cách nhà đất qua việc vượt qua công đoạn khủng hoảng kinh tế, và không ngừng cải cách bền vững.

Novaland đã huấn luyện được một hàng ngũ hơn 2.500 người làm nhiệt tình với quý khách hàng, chuyên môn về cải cách và giám sát dự án, về quản trị tài chính, quản trị bất hạnh, app kỹ thuật; xây dựng quy trình và hệ thống theo mẫu mực toàn cầu. Novaland đã và đang hướng tới là một môi trường làm việc tốt nhất tại VN. Song song với việc triển khai sử dụng chính sách lương thưởng phúc lợi rất tranh gành với vị trí giao dịch, Hội đồng Quản trị và Ban Điều hành liên tục cải cách môi trường làm việc, tạo điều cần phải có tốt nhất cho người làm từ nhà xưởng vật chất, tiện ích vị trí làm việc đến sự dễ chịu về cảm xúc. Novaland rất chăm chút huấn luyện cải cách cá nhân. Tập đoàn kết hợp với GIBC, Dale Carnegie, Học viện FPT để thành lập Trung tâm Đào tạo Nova Leadership Centre nhằm huấn luyện, trọn vẹn kỹ năng cho từng người làm, giúp đỡ người làm liên tục cải cách chính bạn hiệu suất trong công việc.

Các giải thưởng cần chăm chút tại VN HR Awards 2016 một lần nữa tiếp nhận các nỗ lực hiệu suất và bền vững của Novaland trong chính sách quản trị nhân sự. Trước đó, Novaland cũng đã vinh dự được bầu chọn lựa nằm trong Top 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất VN năm 2015 và giải Asia Best Employer Brand Award 2016 – giải thưởng đáng tin cậy được xét duyệt bởi các chuyên viên đầy dày trải nghiệm trong lĩnh vực nhân sự tại địa điểm Châu Á & mọi vị trí.

Thành quả đáng tự hào với 03 giải thưởng ở 03 hạng mục cần chăm chút tại HR Awards 2016 lần này sẽ giúp đỡ Novaland tự hào không ngừng xây dựng cty theo hướng cải cách bền vững. Sự vinh danh này cũng giúp đỡ các thương hiệu Việt xây dựng do đó các mẫu mực để tăng cường giá trị tranh gành trong công đoạn hội nhập.