Điện thoại Note 5 ép mặt kiếng lại dùng có ổn không ?

Điện thoại Note 5 ép mặt kiếng lại dùng có ổn không ?

Giới thiệu smartphone

Với sự nâng cấp mạnh mẽ về cấu hình cùng rất nhiều tính năng mới đi kèm, chiếc điện thoại Note 5 chắc chắn sẽ làm vừa lòng những tín đồ trung thành của nhãn hiệu abc ngay sau khi chính thức lên kệ. Note 5 sử dụng khả năng hoạt động cực kỳ mạnh mẽ đến từ bộ vi xử lý… mới nhất, bên cạnh đó đỡ tốn năng lượng cho hiệu năng dùng lớn nhất.

Cấu trúc màn hình lcd: ( kính và màn hình cảm ứng)

Note 5 sử dụng màn hình lcd với kích thước 5.7 inch, độ phân giải 1440 x 2560 pixels cho phép hiển thị hình ảnh vô cùng chất lượng và ấn tượng. Công nghệ màn hình lcd Super AMOLED sẽ đem đến những khung hình với màu sắc trung thực, sinh động, nhờ đó người sử dụng sẽ liên tục có những trải nghiệm thị giác thật sự tuyệt vời.

note-5

Giới thiệu Bảo Long Mobile

Hiện nay mong muốn sử dụng điện thoại của người dùng khá cao, khó lòng mà thoát khỏi những trục trặc trong lúc dùng, hiện tại hcm, Bảo Long mobile chuyên nhận sửa chữa thay phụ kiện chính hãng, uy tín về chất lượng. Đến với cửa hàng, quý khách hàng sẽ yên tâm bởi những dịch vụ uy tín theo tiêu chuẩn quốc tế của chúng tôi.

>>> Cam kết Bảo Long mobile về dịch vụ: Thay mặt kiếng Note 5

Ngày hôm nay, Bảo Long mobile sẽ tư vấn những thắc mắc của quý khách:

Nên ép kính Note 5 khi bị vở, rạng nứt hay không?

Nên, bởi khi mặt kiếng màn hình hiển thị smartphone bị vỡ nhưng cảm ứng vẫn hoạt động thông thường, thay vì phải thay nguyên bộ màn hình với mức phí khá tốn kém, ta chỉ cần tháo tấm kiếng bị vỡ và ép lớp kính mới thay thế với mức chi phí ít hơn nhiều. Ngoài ra ép kính được dùng bởi kỹ thuật cao không còn nhiều rủi ro như thủ công.