Địa chỉ thay mặt kính iPhone 6 Plus uy tín

Bạn cần tìm dịch vụ sửa chữa thay mặt kính iPhone 6 Plus uy tín, nhanh chóng nhất, chất lượng?  Maxmobile sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại cùng trang thiết bị, máy móc tiên tiến, kỹ thuật viên tay nghề cao, quy trình sửa chữa công khai, minh bạch, Maxmobile đảm bảo mang tới dịch vụ sửa chữa Smartphone uy tín, chuyên nghiệp làm hài lòng mọi quý khách.

Những dấu hiệu cần thay mặt kính iPhone 6 Plus

Mặt kính là một linh kiện vô cùng quan trọng, nhằm bảo vệ chiếc Smartphone của bạn cũng như hỗ trợ việc cảm ứng được tốt hơn. Dịch vụ thay mặt kính iPhone 6 Plus giúp người dùnggiải quyết tình trạng Smartphone gặp những hỏng hóc về mặt kính làm cho việc trải nghiệm máy bị ảnh hưởng. Những trường hợp phải thay mặt kính, iPhone 6 Plus :

  • Trường hợp: mặt kính Smartphone có những vết xước lớn làm ảnh hưởng đến góc nhìn và trải nghiệm máy, việc thay kính iPhone 6 Plus là vô cùng quan trọng.
  • Máy bị rơi vỡ, va chạm mạnh làm nứt mặt kính khi đó bạn nên sửa mặt kính để sử dụng tốt hơn.

Khi có những dấu hiệu trên chiếc  điện thoại của bạn, bạn nên đến các địa chỉ thay mặt kính i

>>>Tham khảo thêm dịch vụ : Thay mặt kính iPhone 7 tại Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng

Thay mặt kính iPhone 6 Plus cửa hàng nào uy tín

Chỉ cần chẳng may trượt tay một cái là có thể làm cho chiếc iP 6 Plus của bạn bị vỡ mặt kính và tồi tệ hơn cả là hỏng màn hình. Ý thức được điều đó nên rất nhiều trung tâm sửa chữa  điện thoại đã mở dịch vụ thay mặt kính iPhone 6 Plus . Nhưng không phải trung tâm nào cũng tốt, cũng sẽ thay mặt kính chính hãng cho quý khách. Dịch vụ sửa mặt kính ứng dung cho cả các loại iPhone 6 Plus.Để tìm được một trung tâm sửa mặt kính cho dòng iPhone quả là rất khó phải không?

Đừng lo lắng, với thâm niên trong nghề lâu năm và có chỗ đứng vững trên thị trường, Maxmobile là một trong những trung tâm tin cậy để khách hàng có thể đến thay mặt kính Không chỉ chú trọng vào cải thiện trình độ hàng ngũ nhân viên mà chúng tôi còn luôn cập nhật công nghệ cũng như máy móc tân tiến nhất từ các nước phát triển để ứng dụng vào quá trình thay, thay mặt kính iP 6 Plus tại trung tâm. Chính vì vậy mà chất lượng mặt kính ở tại địa chỉ chúng tôi luôn vượt xa sự mong đợi của khách hàng. Mặt kính sau thay đảm bảo trong suốt tuyệt đối không có một chút bụi nào cả. Sử dụng mượt mà mà không lo bị ố vàng màn hình chỉ sau một thời gian ngắn thay

Các bước thay mặt kính iPhone 6 Plus chính hãng ở Maxmobile

Bước 1: Kỹ thuật viênnhận máy từ các bạn, test mặt kính Smartphone iPhone 6 Plus, xác định  hư hỏng của máy và báo giá chi tiết.

Bước 2: Sau khi quý khách xác nhận đồng ý, phòng sửa chữa bắt đầu tiếp nhận máy

Bước 3:  Điện thoại được chuyển cho bộ phân kỹ thuật, bắt đầu tháo máy, tách mặt kính  bằng thiết bị chuyên dụng.

Bước 4: Hoàn thành quá trình thay, kiểm tra lần sau cùng rồi bàn giao cho quý khách.

Bước 5: Dán tem + ghi giấy bảo hành.

gia-thay-mat-kinh-iPhone-6-Plus

Những lưu ý khi thay mặt kính iPhone 6 Plus để có chất lượng tốt nhất ?

Mỗi tình huống mặt kính hư hỏng bạn đều phải ép kính mới. Rủi ro lớn nhất trong quá trình thay mặt kính iPhone 6 Plus chính là kiến màn hình như hỏng thiết bị vốn có giá sửa rất cao

Để bảo đảm  thay mặt kính iPhone được chất lượng nhất, bạn hãy quan tâm những vấn đề sau:

Lưu ý 1 :

Chọn lọc cho mình một địa chỉ thay mặt kínhcác dòng máy iPhone 6 Plus.

Một số trung tâm thay mặt kính chỉ có nền tảng kĩ thuật tháo ráp máy mà không có chuyên môn về điện tử dẫn đến những rủi ro  phát sinh và khó lòng xử lý một cách triệt để.

Lưu ý 2 :

Trước khi đem máy đến những trung tâm thay iPhone 6 Plus uy tín , hãy checktất tật tính năng máy như sim sóng, nghe gọi, camera, wifi, loa, rung, mic,… và đảm bảo thay  kính iPhone 6 Plus máy không bị ảnh hưởng đến các phần khác

Lưu ý 3 :

Khi nhận máy, hãy dành thời gian check lại máy ngay ở tại trung tâm để được hỗ trợ kịp thời, vì trên nguyên tắc, trung tâm đó chỉ có bổn phận bảo hành mặt kính cho bạn chứ không phải tất máy.

Khách hàng hài lòng với dịch vụ thay mặt kính iPhone 6 Plus tại Maxmobile vì

  • Bạn sẽ được check lỗi về mặt kính iP 6 Plus hoàn toàn miễn phí khi tới Maxmobile. Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra, xác định giúp bạn chuẩn xác lỗi và hỗ trợ tư vấn hướng khắc phục lấy ngay tối ưu nhất .
  • Với máy móc tiên tiến, thay mặt kính iPhone 6 Plus chính hãng chuyên dụng, Maxmobile giảm thiểu được tối đa những lỗi gây bị hỏng màn hình khi bóc tách mặt kính. Không những thế, keo dán KHÔ cũng đã được lựa chọn loại phù hợp để cố định mặt kính cho các bạn.
  • Bạn sẽ không phải thêm bất kỳ chi phí nào khác, chúng tôi chỉ thay linh kiện lỗi, không bao giờ có tình trạng thay linh kiện kém chất lượng.
  • Không những thế, khi sửa chữa lỗi phải mở máy để thực hiện công việc, kỹ thuật viên sẽ vệ sinh điện thoại không thu phí để máy  hoạt động tốt