Địa chỉ bán quần áo trẻ em giá sỉ tại tphcm

Địa chỉ bán quần áo trẻ em giá sỉ tại tphcm

Thị trường quần áo trẻ em ngày nay đang dần hot trở lại sau nhiều năm im ắng, bạn đang muốn kinh doanh dòng sản phẩm này tuy nhiên không tìm được nơi cung ứng giá sỉ. Nếu bạn đang ở tphcm, và cần tìm nơi cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ hãy tham khảo bài viết sau đây nhé !

dia-chi-kinh-doanh-quan-ao-tre-em-gia-si-tphcm-1

Tin tức thời trang

  1. Xưởng nhận in gia công lên áo tại tphcm

Dù bạn ở bất cứ một nơi nào trên đất nước Việt Nam, bạn muốn tìm nơi bán sỉ quần áo trẻ em thì không ở nơi nào đáp ứng yêu cầu của bạn hoàn hảo bằng ở Sài Gòn. Là một trong hai trung tâm kinh tế lớn nhất nước, nên nguồn hàng đem lại cho bạn sẽ vô cùng phong phú và đa dạng. Việc bán sỉ quần áo trẻ em ở HCM càng ngày càng phát triển rầm rộ, vì vậy tính cạnh tranh rất cao, người tiêu dùng hoặc những người muốn lấy nguồn hàng bán sỉ quần áo trẻ em HCM cần tỉnh táo và lưu ý khi chọn hàng.

Xưởng may Tatun, chuyên cung cấp quân áo trẻ em sỉ và lẻ trên toàn thị trường thành phố HCM từ chợ lớn nhỏ cho đến những cửa hàng, shop kinh doanh thời trang. Với vô vàn kiểu dáng, mẫu mã mới lạ, đã thu hút rất nhiều đơn hàng từ các tỉnh thành trên toàn lãnh thổ việt nam. Tin chắc rằng Tatun.vn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn đấy.

Đối với những cửa hàng kinh doanh quần áo trẻ em nhỏ lẻ, một lời khuyên của Tatun đó là ngoài việc tìm nơi bán sỉ quần áo trẻ em HCM để nhập hàng, bạn cần tạo thêm sự phong phú cho cửa hàng của mình để thu hút khách hàng bằng cách nhập thêm những phụ kiện cho bé như băng đô, cài tóc, cặp xách, nón hay giày dép…

Bạn có thể liên hệ thông tin sau đây:

Địa chỉ: Số 9 Lê Minh Xuân, P.7, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 090.234.1151 (Gặp Dũng)

Email: [email protected]

Ngày/Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ 7/ 08:00 – 17:00

Website: xưởng may đồ trẻ em tphcm

Mong rằng những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn trong việc tìm nơi cung cấp nguồn sản phẩm quần áo trẻ em sỉ và lẻ. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.