Đánh giá dịch vụ thay mặt kính Oppo F1 tại TPHCM

Đánh giá dịch vụ thay mặt kính Oppo F1 tại TPHCM

Bạn đang sỡ hữu một chiếc Oppo F1, với thiết kế đẹp mắt với độ hoàn thiện khá tốt và cảm giác cầm thoải mái là điểm cộng của Oppo F1 so với các điện thoại cùng tầm giá. Tuy nhiên, dù là hàng bình dân hay cao cấp thì cũng không thể tránh khỏi một số lỗi thường gặp khiến cho màn hình bị ảnh hưởng và việc phải đi thay mặt kính Oppo F1 chỉ là sớm hay muộn.

thay-kinh-cam-ung-oppo-f1

Nhưng thay mặt kính Oppo F1 ở đâu, giá cả thế nào, có chất lượng ra sao khi mà ngày càng nhiều các cửa hàng trung tâm sửa chữa điện thoại xuất hiện, đó sẽ là một câu hỏi lớn làm cho các bạn phải lo lắng và băn khoăn. Hãy cùng xem qua bài viết này để tìm hiểu rõ hơn nhé !

Nên thay mặt kính Oppo F1 khi nào?

  • Mặt kính Oppo F1 của bị vỡ
  • Cảm ứng của máy bị liệt, loạn
  • Mặt kính cảm ứng bị trầy xước, ảnh hưởng đến thẩm mỹ của máy

>>> Nếu măt kính oppo bị vỡ mà màn hình tối đen, sụp nguồn hẳn, thì lúc này không chỉ phải thay kính mà bạn cần phải sửa chữa điện thoại Oppo nữa, mới có thể sử dụng bình thường sau khi thay kính.

Một số thông tin đánh giá về chiếc Oppo F1 sau được thay mặt kính:

Anh Trần Văn Dinh. ở TP.HCM nói rằng: Sau 1 tai nạn thì mặt kính Oppo F1 của tôi bị nứt vỡ, qua giới thiệu bạn bè thì tôi được biết đến Bảo Long Mobile, sau khi thay mặt kính ở đây thì cảm ứng rất trơn tru mượt mà như lúc mới mua vậy. Tôi không phải mất nhiều thời gian chờ đợi mà giá cả cũng rất phải chăng, nhân viên nói chuyện nhỏ nhẹ và nhiệt tình lắm”.

Chị Nguyễn Thị An. chia sẻ: Tôi sửa chữa điện thoại tại Bảo Long Mobile cũng đã nhiều năm, tại đây tôi được tư vấn tận tình về quá trình thay mặt kính cho chiếc Oppo F1 của mình. Còn nữa, quy trình rất chặt chẽ tôi được kí tên lên các linh kiện của mình, vì thế rất an tâm, không lo bị luộc đồ kèm theo chế độ bảo hành cũng rất tốt.”

Kết: Như vậy, khi lựa chọn thay mặt kính Oppo F1, bạn nên lựa chọn các trung tâm bảo hành chính hãng để được hỗ trợ, có sẵn linh kiện và quy trình phải đảm bảo. Trong trường hợp buộc phải thay ở cửa hàng ngoài, bạn nên tham khảo kỹ các đánh giá của những người đã từng sửa chữa ở cửa hàng đó, để xem cửa hàng có uy tín hay không. 

>>>> Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ thay mặt kính iPhone 6s Plus tại TPHCM và HN

Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm sự lựa chọn để nâng cấp cho “dế yêu” của mình được hoàn hảo hơn.