Đá Thạch Anh Vụn tự nhiên có lợi ích như thế nào

Đá Thạch Anh Vụn tự nhiên có lợi ích như thế nào

Đá Thạch Anh Vụn được người ta sử dụng năm màu tương ứng với năm màu thuộc quy luật ngũ hành, là loại đá để trấn trạch rất tốt được ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng để đổ móng nhà, nền nhà, tăng cương nguồn vương khí, cân bằng khí phong thủy, làm cho long mạch được thịnh hơn cho gia chủ. Nếu bạn để Thạch Anh Vụn trong bể cá thì có thể khử được mùi hôi, giúp cá sinh trưởng tốt, nguồn nước thì được sạch sẽ hơn. Nếu bạn để trong gối ngủ bạn sẽ được thư giãn, hệ thần kinh thoải mái, dễ ngủ.

Cách tẩy sạch đá Thạch Anh Vụn:

Đặt Thạch Anh Vụn vào trong mộ cái lọ được làm từ chất liệu là thủy tinh hoặc bằng sứ, rồi dùng muối thô phủ lên mặt một lớp, để một ngày, rồi sau đó dùng nước sạch đổ vào và mang ra ánh sáng mặt trời để khoảng 1 giờ đồng hồ.

Bạn dùng nước sạch rửa Thạch Anh Vụn, sau đó đem để dưới ánh sáng mặt trời, phơi dưới ánh sáng mặt trăng.

Hoặc bạn có thể dùng làn khói của hương trầm khoảng hai giờ đồng hồ, nếu bạn mang lên chùa thì càng tốt hơn nữa.

Đá Thạch Anh Anh được nhiều người sử dụng không chỉ nhờ vào vẻ đẹp của chúng mà nhờ vào công dụng hữu ích:

Khi bạn dùng đá Thạch Anh Vụn trấn trạch hay bày biện trong nhà thì gia đình bạn sẽ luôn được bình an, nguồn tài khí thồn thuận. Giúp cải thiện phong thủy theo chiều hướng tích cực, tránh tà khí xâm nhập. Mang đến tinh thần minh mẫn, sức khỏe để hoàn thành tốt công việc cũng như trong đời sống thường ngày. Giúp cho suy nghĩ bạn theo hướng tích cực, biết yêu thương mọi người xung quang mình.

Ngoài ra Thạch Anh Vụn có thể thay đổi phong thủy cho những ngôi nhà có hướng xấu, không tốt. Khử mùi hôi, thắt chặt tình cảm gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.