Đá Thạch Anh Vụn tại sao lại dùng để trấn trạch

Đá Thạch Anh Vụn tại sao lại dùng để trấn trạch

Đối với ngành phong thủy nói chung thì đều công nhận rằng việc sử dụng đá Thạch Anh Vụn có thể giải trừ được sát khí, tăng thêm nguồn tiền tài. Đối với những ngôi nhà chuẩn bị xây dựng, hay những ngôi nhà chuẩn bị sửa chữa, người ta đều tiến hành rải Thạch Anh Vụn một màu hoặc kết hợp nhiều màu theo ngũ hành để có được sự may mắn, cũng như mang lại nguồn địa khí tốt cho nơi ở.

Giả như bạn đứng về khía cạnh năng lượng thì tại sao chúng ta cần phải thực hiện việc dải đá Thạch Anh Vụn dưới lớp nền, đương nhiên là vì mỗi một mảnh đất đều có một nguồn khí, mà nguồn khí ấy được xem là năng lượng, mỗi nhà mỗi khác nhau do địa chất, địa hình, mức độ xấu tốt khác nhau.

Theo như những nghiên cứu từ các nhà khoa học người ta đã đưa ra một chỉ số để thể hiện được mức độ năng lượng của mảnh đất đó, cụ thể đơn vị đó là chỉ số Bovis, nhà khoa học cũng chứng mình được rằng những mảnh đất nào có chỉ số mức năng lượng dưới 6.500 Bovis đều là mảnh đất xấu có thể gây bệnh cho con người. Nếu chỉ số này càng thấp thì đương nhiên là mức độ gây bệnh càng cao, càng trở nên nguy hiểm.

Người ta sẽ khắc phục trường hợp trên bằng cách sử dụng đá Thạch Anh Vụn để rải phía dưới đất. Trong Thạch Anh Vụn có chứa nguồn năng lượng rất lớn, do đó có thể làm thay đổi năng lượng của miếng đất đó, tức là làm cho mức năng lượng được tăng dần lên. Nhờ đó mà năng lượng tại miếng đất xấu này được cân bằng, giúp cho ngôi nhà bạn có thêm vương khí.

Giá của Thạch Anh Vụn không quá cao nên bạn có thể sử dụng với số lượng lớn. Không chỉ làm cho đất có thêm năng lượng mà còn giúp cho gia chủ cũng được hưởng nguồn dương khí đó, mang lại sự may mắn, thịnh vượng, tiền tài.