Đá Thạch Anh Vụn rải nền nhà

Đá Thạch Anh Vụn rải nền nhà

Đá Thạch Anh Vụn là một loại đá quý hiếm mang một nguồn năng lượng lớn nhất, chúng có công dụng rất tốt trong số các loại đá thuộc phong thủy, và công dụng đầu tiên là trấn trạch, trấn huyệt.

Đá Thạch Anh Vụn có nhiều loại khác nhau được phân biệt nhau dựa vào màu sắc, mỗi một loại đá Thạch Anh Vụn sẽ có công dụng nhất định, bạn có thể trấn trạch cao nhất nếu bạn kết hợp sử dụng nhiều loại.

Thạch Anh Vụn Tím đại diện cho sự thuần khiết mang lại cho chúng ta sự khôn ngoan trong suy nghĩ, trước bất kỳ mọi vấn đề.

Thạch Anh Vụn Hồng giúp cho chúng ta giảm bớt những muộn phiền trong cuộc sống, đồng thời mang lại nguồn năng lượng cho cơ thể để chống lại sự mệt mỏi, căng thẳng, loại bỏ những cơn tức giận bộc phát.

Thạch Anh Vụn Vàng là loại quý hiện so với các loại khác, vì trong tự nhiên chúng có số lượng ít, có công dụng là giải trừ bế tắc, tạo cảm giác thoải mái, đem lại tiền tài cho những ai làm công việc kinh doanh.

Thạch Anh Vụn đen đây là đại diện cho khả năng logic, có kế hoạch rõ ràng, và có thể khai mở tấm lòng con người.

Thạch Anh Vụn Trắng mang nguồn năng lượng tinh khiết có thể xua tan tà khí, mang lại vượng khí cho gia chủ.

Đối với nhà ở thì Thạch Anh Vụn được dùng là lớp bảo vệ phong thủy nếu nhà bạn đã được rải một lớp Thạch Anh Vụn dưới phần nền nhà, hay là phần móng nhà, sẽ có công dụng hóa giải hung cát, xua tan những tai họa cho gia đình bạn.

Bạn rải một lớp Thạch Anh Vụn có độ dày tàm tám centimet và lát gạch lên như thông thường, bạn có thể sử dụng Thạch Anh Vụn một màu hoặc có thể sử dụng loại Thạch Anh Vụn năm màu thì càng tốt. Việc làm này sẽ thay đổi phong thủy ngôi nhà bạn theo hướng tích cực.