Đá Thạch Anh Phong Thủy có tác dụng trong việc trấn trạch và rất tốt trong quá trinhg xây dựng ngôi nhà mới

Với những ngôi nhà mới xây thì việc bạn rải Đá Thạch Anh Phong Thủy xuống dưới có rất nhiều tác dụng về mặt phong thủy đấy. Người ta thường sử dụng Đá Thạch Anh có màu Trắng hoặc Hồng, vì hai loại đá này có số lượng lớn và giá thành nằm ở mức bình dân, đồng thời cũng mang một nguồn năng lượng to lớn.

Khi dùng Đá Thạch Anh Phong Thủy để rải nền nhà thì người ta sẽ sử dụng loại đá có kích thước nhỏ tầm đầu ngón tay hoặc có thể lớn hơn, với lớp Đá Thạch Anh Phong Thủy thì sẽ nằm ở lớp trên cùng tức là gần với tiếp xúc con người nhất và nằm phía dưới lớp gạch nền. Nếu bạn muốn có được mức năng lượng nhanh nhất thì có thể sử dụng loại được mài nhẵn bóng các cạnh rồi.

Đối với những khu vực quan trọng nhất trong nhà như bàn thờ, bếp, phòng ngủ, phòng khách,…. Thì bạn nên sử dụng loại Đá Thạch Anh Phong Thủy ngũ sắc. Có màu sắc tương ứng với năm hành theo ngũ hành là kim, mộc, thủy, hỏa, thôt. Với việc sử dụng cả năm màu như thế này thì năng lượng vừa mạnh vừa tích tụ nhanh nhất, nâng cao được vượng khí cho ngôi nhà của bạn. Khi sử dụng loại Đá Thạch Anh Phong Thủy ngũ sắc thì đương nhiên mức giá của chúng sẽ nhiều hơn so với loại đá thô, do vậy mà không nhất thiết là phải rải chúng khắp nhà đâu mà lựa chọn những vị trí cần thiết nhất là được rồi.

Vì Đá Thạch Anh Phong Thủy có nhiều tác dụng, mà giá thành lại phải chăng nên việc làm giả là hoàn toàn có khả năng xảy ra. Do đó bạn cần chú ý trong khâu lựa chọn, nếu biết cách phân biệt đá thật giả thì quá tốt, nếu không hãy nhờ sự giúp đỡ từ các nhà chuyên môn để được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm về vòng đá thạch anh: http://nhipcausuckhoe.org.vn/vong-tay-thach-anh-tim-mix-them-phu-kien/