Đá của tương lai thạch anh

Đá của tương lai thạch anh

Từ hồi rất lâu xưa con người đã biết đến loại đá này với nhiều quyền năng. Người ta tin rằng nó có thể cho con người biết được thế giới tương lai, giúp chúng ta biết được tương lai sẽ như thế nào. Chúng là loại đá có năng lượng.

Đã là đá thì nó có độ cứng bền, bạn sẽ có chút lạnh khi cầm lấy chúng, chúng có dạng trong suốt.

Có một vài những người làm nghề đoán tương lai, hay gọi là bói toán, có người dùng đá này để làm nghề, có một số việc tiên đoán đã đúng. Với những câu chuyện nổi tiếng trên thế giới, người đoán được những phần quà, đoán về cái chết.

Những vấn đề có dính líu đến loại đá này đã làm cho nhiều nhà nghiên cứu quan tâm đến nó, không những là tâm linh mà cả các nhà khoa học cũng bắt tay vào nghiên cứu. Một số người đã thấy được một vài hình thù gì đó hiện lên trên những viên đá này. Đó là những hình trong tương lai mà chúng ta lại được thấy.

Chính những câu chuyện coi như là bịa đặt lại gây cho con người ta tò mò, biết đâu có một thứ gì đó như loại đá này giúp con người có thể liên hệ được với thế giới bao la bên ngoài kia không chừng.

Đá này đã có nhiều công dụng cũng như ứng dụng trong đời sống, nếu vấn đề tương lai được nghiên cứu là có thật, thì tương lai của con người biết đâu sẽ được thay đổi.

Nhưng không phải cứ là đá thạch anh là làm được điều này, mà người ta thấy rằng chỉ khi nào chúng được chế tác thành một khối hình tròn, thì những hình ảnh ấy mới dễ dàng xuất hiện lên được, còn nếu ở dạng thô, góc cạnh thì lại không thể thấy rõ được.